Bi kịch cuộc đời bé gái nghi bị xâm hại chết lõa thể dưới hồ

Hơn 10 năm trước, chị Lý từng bị một người đàn ông hãm hại. Bé Ngọc Thư được chị sinh ra sau lần bị làm nhục ấy.

Hơn 10 năm trước, chị Lý từng bị một người đàn ông hãm hại. Bé Ngọc Thư được chị sinh ra sau lần bị làm nhục ấy.


Vượt qua bất hạnh, chị dành hết tình thương cho đứa con nhỏ. Chị không ngờ có một ngày, bi kịch cuộc đời chị dường như đã lặp lại với chính đứa con xấu số (?).

Từ cái chết bất thường

Những ngày qua, thi thể một bé gái lõa thể nổi trên mặt hồ thuộc xã Phước Hưng (huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu) đã khiến dư luận bàng hoàng. Danh tính bé gái được xác định là cháu Phạm Thị Ngọc Minh Thư (10 tuổi), con của chị Phạm Thị Lý (28 tuổi, ấp Phước Lộc, xã Phước Hưng, huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu). Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra phát hiện vùng kín của nạn nhân có dấu hiệu tổn thương. Từ cơ sở đó, cơ quan điều tra đã có nhận định ban đầu, rất có thể trước khi tử vong bé gái đã bị xâm hại.

Ngày 31/7, chúng tôi gặp chị Lý khi người mẹ đang đau đớn lo tang ma cho đứa con xấu số. Trong nỗi đau tột cùng, chị Lý cũng cho rằng bé Thư không chết do đuối nước mà đã bị ai đó hãm hại. Chị nghẹn ngào: “Con tôi không hay đi chơi một mình ra sông, cũng không biết bơi. Hơn nữa, cháu chết trong khi cơ thể có dấu vết bị Xâm hại tình dục. Kẻ sát nhân là ai? Nếu đúng cháu bé bị hiếp dâm, tôi chỉ mong cơ quan công an sớm tìm ra thủ phạm để trừng trị trước pháp luật”.

Bi kịch cuộc đời bé gái nghi bị xâm hại chết lõa thể dưới hồ 5

Chị Lý đau đớn trước cái chết của con.

Được biết hôm xảy ra sự việc, chị Lý đi làm xa nhà nên không biết đầu đuôi câu chuyện. Khi nghe tin người thân báo tin, chị mới vội vàng chạy về thì mọi sự đã rồi. Chị Lý kể: “Do phải đi làm kiếm tiền nên không thể gần gũi chăm sóc cho cháu. Tôi đành gửi bé nhờ ông bà ngoại nuôi để đi làm mướn. Ngày 27/7, tôi bất ngờ nghe điện thoại cha mẹ điện báo con tôi mất tích. Tôi vội chạy về xem sự tình. Đến ngày 29/7 có người đi câu cá phát hiện cháu chết nổi trên hồ. Khi hỏi lại thì được biết, sáng 27/7, bé Minh Thư có ra quán internet chơi nhưng được một lúc thì bỏ về, rồi từ đó mất tích cho đến khi có người phát hiện xác cháu”.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện, cách không xa địa điểm tìm thấy thi thể bé gái có một bộ quần áo treo trên một cành cây. Bộ quần áo này được xác định là của nạn nhân mặc đi chơi trong tiệm internet. Đôi bông tai và chiếc nhẫn bằng vàng vẫn còn nguyên. Căn cứ vào dấu hiệu vùng kín nạn nhân bị tổn thương, cơ quan điều tra nhận định có thể bé Thư đã bị kẻ xấu cưỡng hiếp, sau đó mới dìm chết để đánh lạc hướng.

Nghi án cháu bé bị hãm hại

Chị Lý đau đớn kể, cái chết của Thư lại một lần khơi dậy nỗi đau trong quá khứ của chị. Hơn 10 năm trước, chị từng bị một người đàn ông hãm hại. Lần ấy chị đau đớn, định tìm đến cái chết để quyên đi tất cả, nhưng chị nghĩ lại phải sống. Chị không tố cáo người đã hại mình, vì nghĩ rằng gieo nhân ác thì ắt sẽ gặp quả báo. Sau lần bị làm nhục ấy, bé Minh Thư ra đời. Chị cố khép lại quá khứ đau buồn, mong chăm bẵm con gái nên người. Nhưng cuộc sống ngày càng khốn khó, chị Lý đành gửi cháu bé cho ông bà ngoại nuôi để đi làm thuê. Những lúc rảnh, chị tranh thủ ghé về thăm nhà. Nhìn con khôn lớn từng ngày, ngoan ngoãn vâng lời, chị cũng thấy được động viên phần nào. Những đồng lương ít ỏi từ làm mướn của chị Lý cũng không thể lo tiền học cho đứa con. Minh Thư học hết lớp 2 thì nghỉ hẳn do không đủ tiền nộp học phí. Ở nhà một thời gian, Minh Thư theo chân ông bà ngoại lên TP. HCM kiếm sống, nhưng không lâu sau đó lại quyết định quay về Vũng Tàu.

Bi kịch cuộc đời bé gái nghi bị xâm hại chết lõa thể dưới hồ 6

Khu hồ nước phát hiện ra thi thể nạn nhân.

Không muốn cháu gái sau này phải khổ, ông bà ngoại bé quyết định cho cháu đi học lại. Chị Lý kể, mới đây ông ngoại bé sang nhà hàng xóm vay tiền chuẩn bị sách bút chuẩn bị cho Thư đi học. Minh Thư nghe tin nên mừng khấp khởi, chạy tung tăng khắp xóm khoe cho bạn bè biết. Để tiếp thêm động lực cho con gái, chị Lý còn mua đôi bông tai và nhẫn vàng, coi như bù đắp những thiếu thốn cho con. “Tôi mua quà cho bé đeo, chiếc nhẫn với bông tai là để cho cháu làm duyên, không thua thiệt bạn bè. Không ngờ cháu đeo không được bao lâu thì xảy ra chuyện đau lòng này. Con bé từ khi sinh ra chưa biết một ngày hạnh phúc, nó chết khi ước mơ đến trường còn dở dang”, chị Lý nói trong nước mắt.

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo giadinh.net.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục