Bi kíp chọn mua laptop giá dưới 7 triệu bạn nên biết

Việc chọn mua laptop giá dưới 7 triệu giờ đây đã không quá khó khăn bởi hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều dòng sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau và tất nhiên vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Việc chọn mua laptop giá dưới 7 triệu giờ đây đã không quá khó khăn bởi hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều dòng sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau và tất nhiên vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

1. Các dòng laptop giá dưới 7 triệu

Sau đây là danh sách chi tiết về các dòng laptop giá dưới 7 triệu để các bạn tham khảo.

⦁ HP Stream 13 N2840 – 4.990.000 đồng

⦁ Acer ES1 311 N2840 – 5.490.000 đồng

⦁ Lenovo IdeaPad 100 14IBY N2840 – 5.790.000 đồng

⦁ Asus E402MA N2840 – 6.290.000 đồng

⦁ Dell Inspiron 3551 – 6.690.000 đồng

Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người, các bạn hãy chọn cho mình dòng laptop phù hợp và có khả năng đáp ứng được nhu cầu của mình nhé!

Bi kíp chọn mua laptop giá dưới 7 triệu bạn nên biết 1

Bi kíp chọn mua laptop giá dưới 7 triệu bạn nên biết

2. Mục đích sử dụng của bản thân

Trước khi bạn quyết định mua một chiếc laptop giá dưới 7 triệu bạn cần xác định mục đích sử dụng laptop của bạn là gì? Phục vụ nhu cầu học tập? Phục vụ nhu cầu giải trí? Phục vụ công việc văn phòng?

Như vậy bạn mới có thể lựa chọn cho mình được chiếc ưng ý nhất, phù hợp nhất cả về cấu hình cũng như thiết kế máy và lại phù hợp với mức chi phí bạn đã đặt ra.

3. Cấu hình của máy

Với một chiếc laptop giá dưới 7 triệu chắc chắc sẽ có 1 số hạn chế nhất định về cầu hình.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể mua những chiếc máy sử dụng chip Celeron và Pentium.

2 loại chip này đáp ứng công năng ở mức tương đối có thể đáp ứng khá tốt mục đích sử dụng của bạn cho việc học tập, lướt web và làm những công việc văn phòng cơ bản. 

4. Thiết kế của máy

Bi kíp chọn mua laptop giá dưới 7 triệu bạn nên biết 3

 Thiết kế của máy

Dù với dòng laptop giá dưới 7 triệu hay với các dòng laptop khác, các nhà sản xuất đều đã cho ra những mẫu mã, kiểu dáng máy vô cùng đẹp mắt và không kém phần tinh tế.

Nếu bạn cần sử dụng laptop thường xuyên, bạn nên hướng sự lựa chọn của mình tới những mẫu máy gọn nhẹ, nhỏ và có thiết kế mỏng như vậy bạn sẽ tiện vận chuyển và tiện sử dụng hơn.  

Với sự đa dạng về cấu hình, mẫu mã, giá cả của laptop hiện nay trên thị trường. Không khó để các bạn tìm cho mình 1 mẫu laptop giá dưới 7 triệu.

Hy vọng những bi kíp trên sẽ giúp bạn sớm lựa chọn được chiếc laptop như ý. Bạn đọc có thể tham khảo thêm laptop trên 10 triệu tốt nhất tại thị trường Việt Nam để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé.

Hải Hà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục