Bị loại hồ sơ, sinh viên viết thư "đáp lễ" nhà tuyển dụng

Tốt nghiệp loại giỏi và ứng cử vào vị trí giao dịch viên, sinh viên này đã bị loại từ vòng hồ sơ. Tỏ ra khá bức xúc, ứng viên này đã bày tỏ thái độ khá giận dữ.

 

 

Tốt nghiệp loại giỏi và ứng cử vào vị trí giao dịch viên, sinh viên này đã bị loại từ vòng hồ sơ. Tỏ ra khá bức xúc, ứng viên này đã bày tỏ thái độ khá giận dữ.

Bị loại từ vòng hồ sơ, ứng viên này đã không ngần ngại viết thư cho nhà tuyển dụng bày tỏ quan điểm của mình. Bức thư đang được cư dân mạng không ngừng chia sẻ.

Nội dung bức thư như sau:

“Kính gửi quý công ty, đọc thư trả lời trượt ngay từ vòng hồ sơ, thật là quá bất ngờ và quá sức tưởng tượng cho bản thân em là một sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, khoa Tài chính - Ngân hàng của HV Ngân hàng nộp hồ sơ thi vào vị trí giao dịch viên.

Không hiểu vì lý do gì nhưng em nghĩ là một công ty tốt nhất là nên xem lại quy trình tuyển dụng của mình. Em cũng như bất kỳ sinh viên nào của học viện Ngân hàng cũng cảm thấy bị xúc phạm khi bị nhận được thông tin loại như vậy. Thật không xứng đáng và bất công đối với em và có thể cả những bạn khác nữa”.

Bị loại hồ sơ, sinh viên viết thư 'đáp lễ' nhà tuyển dụng 5

Đọc thư có thể thấy, ứng viên này tỏ ra rất tự tin về hồ sơ của mình với ý nghĩ "tốt nghiệp loại giỏi HV Ngân hàng" mà lại có thể bị loại từ vòng hồ sơ như vậy. Cao trào của bức xúc là ứng viên này còn tuyên bố, nhà tuyển dụng nên xem lại quy trình tuyển dụng của mình. 

Video bạn có thể quan tâm trên tinmoi.vn: Cô vợ "hổ báo" tát chồng bôm bốp giữa phố

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo baodatviet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều