Bí mật sau tấm bạt bịt kín biệt thự 137 tỉ xây dở của đại gia Liễu Hà Tĩnh

Đã 2 năm trôi qua kể từ khi lên tiếng tháo dỡ ngôi biệt thự 137 tỉ, ngôi nhà mới gây nhiều tò mò của đại gia Liễu Hà Tĩnh vẫn chưa được hoàn thiện.

Đã 2 năm trôi qua kể từ khi lên tiếng tháo dỡ ngôi biệt thự 137 tỉ, ngôi nhà mới gây nhiều tò mò của đại gia Liễu Hà Tĩnh vẫn chưa được hoàn thiện.

Tháng 8. 2013, đại gia phố núi Nguyễn Thị Liễu (Hương Sơn, Hà Tĩnh) khiến không ít người “bàng hoàng” khi chứng tỏ chất chơi của mình bằng việc đập biệt thự trị giá 137 tỷ tại 79 Nguyễn Du (Hà Nội) mà bà mua tặng con trai Nguyễn Huy Hoàng sau đám cưới 50 tỷ được tổ chức rầm rộ ở Hà Tĩnh.

Theo những người dân sống quanh đây, căn nhà đại gia Liễu mua vào thời điểm giá đất đang rất sốt, hơn 600 triệu/m2 được phá hết xây lại từ đầu.

Hiện, sau gần 2 năm, công trình biệt thự của nữ đại gia phố núi Nguyễn Thị Liễu vẫn được quây bạt kín mít, khiến nhiều người đặt công hỏi liệu công trình trên bị vướng mắc vấn đề gì. Có phải đại gia Liễu “hết tiền” hay công trình xây sai phép?

 

Bí mật sau tấm bạt bịt kín biệt thự 137 tỉ xây dở của đại gia Liễu Hà Tĩnh 1

Căn biệt thự gần 2 năm vẫn chưa xây xong

Theo Báo Xây dựng, mới đây, Thanh tra xây dựng quận Hai Bà Trưng cho biết: Công trình của bà Nguyễn Thị Liễu tại 79 Nguyễn Du xây dựng hoàn toàn đúng giấy phép được cấp, không có vi phạm.

Theo giấy phép xây dựng số 363.7.2013/GPXD do UBND quận Hai Bà Trưng cấp ngày 15/7/2013, bà Nguyễn Thị Liễu, chủ công trình số 79 Nguyễn Du, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng được cấp phép xây dựng trên khuôn viên diện tích sử dụng riêng 205,1m2.

Bí mật sau tấm bạt bịt kín biệt thự 137 tỉ xây dở của đại gia Liễu Hà Tĩnh 2

Căn biệt thự trước khi bị phá bỏ

Nội dung cấp phép là cải tạo, mở rộng nhà hiện trạng 5 tầng, mái dốc, có tầng trệt thành nhà 5 tầng, có tầng trệt trên có tầng áp mái, kết cấu hệ bê tông cốt thép, tường xây gạch 110, 220 trên cơ sở cải tạo, mở rộng diện tích các tầng 2, 3, 4, 5, xây cơi tầng áp mái; cải tạo chỉnh trang kiến trúc mặt đứng công trình, buồng thang và khu vệ sinh các tầng.

Như vậy, ngôi biệt thự trên của nữ đại gia Liễu đã được xây dựng và thi công theo đúng nội dung giấy phép. Nhưng vì sao công trình chưa hoàn thiện thì có lẽ chỉ có nữ đại gia Liễu mới trả lời được.

Đại gia Liễu vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Những nước mà bà Liễu tập trung buôn bán nhiều nhất là Thái Lan, Lào và Malaysia. Biết kinh doanh từ năm 11 tuổi, ở cái tuổi 44, bà Liễu nắm trong tay khối tài sản khổng lồ.

Không những thế, đại gia Liễu còn có quan hệ thân thiết với hàng loạt những tên tuổi lớn trong làng giải trí Việt.

Trong đám cưới như mơ tổ chức cho con trai tại Hà Tĩnh, Đàm Vĩnh Hưng được nữ đại gia mời hát đám cưới của con trai với mức cát sê lên tới 20.000 USD.

Sau lùm xùm đồn đoán chuyện cưới xin với đại gia Việt Kiều và tuyên bố bước chân vào showbiz, đã mấy tháng nay, ít thấy nữ đại gia Liễu xuất hiện trước giới truyền thông. Hiện không biết chị ở đâu và việc vì sao căn nhà 137 tỉ 2 năm chưa hoàn thiện vẫn còn là một dấu chấm hỏi.

Nam Nam (Tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục