Bị ngăn cấm tình cảm, thanh niên xăm trổ sát hại 2 người

Bị gia đình ngăn cản, Đức mang dao đến nhà chị Tú và chém chết mẹ chị Tú. Sau đó, Đức đi vào nhà ông Trừ rồi vung dao chém nạn nhân khi ông Trừ đang đứng trong nhà.

Bị gia đình ngăn cản, Đức mang dao đến nhà chị Tú và chém chết mẹ chị Tú. Sau đó, Đức đi vào nhà ông Trừ rồi vung dao chém nạn nhân khi ông Trừ đang đứng trong nhà.

Theo thông tin trên báo Công an nhân dân, vụ án mạng xảy ra vào chiều qua (1/8), tại ấp Bình Tây, xã Vĩnh Thành (huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre).

Nghi phạm được xác định là Nguyễn Phú Đức (30 tuổi, ngụ ấp Sơn Phụng, xã Sơn Định).

Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thi Vậy (67 tuổi) và ông Lê Văn Trừ (81 tuổi), hàng xóm cách nhà bà Vậy khoảng 300m.

Thông tin ban đầu, chiều 1/8, Đức cầm dao đến nhà mẹ ruột của bạn gái. Nhìn thấy Đức cầm dao đến nhà và gọi tên mình, cô gái bỏ sang nhà láng giềng láng giềng lánh nạn và gọi điện thoại cho cha ruột biết để tránh mặt.

Bị ngăn cấm tình cảm, thanh niên xăm trổ sát hại 2 người 1

Đối tượng Đức tại cơ quan công an - Ảnh: Dân trí

Nhiều người nhìn thấy Đức vào nhà của bà Vậy. Sau đó, thanh niên này ra ngoài và đi về phía căn chòi ngoài vườn của gia đình bạn gái. Trên đường đi, Đức vào nhà và chém chết ông Lê Văn Trừ hàng xóm cách nhà bà Vậy khoảng 300m.

Người dân phát hiện tri hô, báo Công an khống chế bắt giữ nghi phạm và tước hung khí trên tay. Khi vào nhà bà Vậy kiểm tra thì người dân hoảng hồn phát hiện nạn nhân gục chết bên nhà bếp, với nhiều vết thương trên người.

Liên quan đến vụ việc, thông tin thêm trên báo Vietnamplus, nguyên nhân ban đầu được xác định là: đối tượng Nguyễn Phú Đức quen chị Nguyễn Thị Mỹ Tú (con gái của bà Nguyễn Thị Vậy) nhưng bị gia đình ngăn cản nên Đức mang dao đến nhà chị Tú và chém mẹ chị Tú tử vong.

Chị Tú phát hiện sự việc liền bỏ trốn sang nhà hàng xóm rồi điện thoại báo cho cha mình là ông Nguyễn Văn Lình biết để tránh.

Bị ngăn cấm tình cảm, thanh niên xăm trổ sát hại 2 người 3

Hiện trường vụ việc tại nhà bà Vậy - Ảnh: Pháp luật Plus

Trên đường đi tìm ông Lình, Đức đi vào nhà ông Lê Văn Trừ rồi vung dao chém nạn nhân khi ông Trừ đang đứng trong nhà.

Sau khi gây án, đối tượng bị người dân bắt giữ và thu giữ tang vật nộp cho cơ quan điều tra.

Được biết, Nguyễn Phú Đức là đối tượng nghiện ma túy, có hồ sơ quản lý của địa phương. Ngay sau khi khám nghiệm dấu vết trên thân thể, Nguyễn Phú Đức đã bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bến Tre thực hiện lệnh bắt khẩn cấp để điều tra làm rõ – Tờ Pháp luật Plus thông tin thêm.

Xem thêm video:

[mecloud]zp662wROzw[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục