Tin mới

Bị người tình đâm dao vào cổ sau khi vào khách sạn với nhau

Thứ tư, 15/04/2015 13:52

Làm ăn thua lỗ, Phụng có ý định giết hại người yêu sau đỏ tự tử, sau khi ân ái Phụng kêu người yêu nhắm mắt tặng quà rồi đâm một nhát dao vào cổ người yêu.

Làm ăn thua lỗ, Phụng có ý định giết hại người yêu sau đỏ tự tử, sau khi ân ái Phụng kêu người yêu nhắm mắt tặng quà rồi đâm một nhát dao vào cổ người yêu.

Theo báo PL.TP.HCM ngày 15/4 TAND TP Cần Thơ xử sơ thẩm tuyên phạt Lữ Kim Phụng 8 năm tù về tội giết người, công nhận việc bị cáo đã bồi thường cho bị hại 20 triệu đồng.

Theo cáo trạng, Phụng làm nghề mua bán giày dép tại chợ Châu Đốc (tỉnh An Giang ). Phụng có quan hệ tình cảm yêu đương với anh TDP từ năm 2008. Mỗi lần Phụng đi lấy dép về bán hoặc đi công việc riêng thường kêu P chở đi bằng xe máy, sau đó hai người thuê phòng nghỉ. Mỗi lần như vậy Phụng thường cho P từ 500.000 - 1 triệu đồng hoặc mua quà tặng.

Bị người tình đâm dao vào cổ sau khi vào khách sạn với nhau 1

Bị cáo tại tòa.

Đầu năm 2013, Phụng làm ăn thua lỗ, vay mượn tiền của nhiều người dẫn đến không có khả năng chi trả nên có ý định tự tử cùng P.

Ngày 27/9/2014, Phụng chuẩn bị sẵn 5 liều thuốc cảm, một cây dao xếp, một cuốn băng keo loại lớn.

Hôm sau Phụng rủ P đi Cần Thơ chơi và P đồng ý. Phụng mang theo đồ đã chuẩn bị sẵn đến nhà anh ruột mựơn xe máy chạy tới điểm hẹn để đi cùng P.

P chở Phụng tới Cần Thơ, cả hai ghé khách sạn thuê phòng nghỉ. P nói đi đường xa mệt nên kêu Phụng đi mua thuốc về uống. Phụng ghé hiệu thuốc mua hai liều thuốc cảm, một viên C sủi, một chai nước suối.

Sau đó Phụng cà nhuyễn cả 7 liều thuốc cảm và viên C vào chai nước suối mang về cho P uống. Mục đích của Phụng là khi uống vào P bị hôn mê thì Phụng sẽ dùng băng keo dán kín miệng P lại cho chết ngạt rồi sau đó Phụng sẽ tự tử theo.

P uống nước thấy đắng nên không uống nữa, nằm xem ti vi rồi ngủ. Đến sáng hôm sau, Phụng kêu P dậy rồi nói P nhắm mắt lại để Phụng tặng quà. P tưởng thật nên nhắm mắt lại, lấy mền che mặt rồi nằm nghiêm sang phải. Phụng lấy dao xếp đâm một nhát vào cổ P. P ngồi dậy tri hô lên. Phụng đâm tiếp một nhát vào vai, P đưa tay đỡ, tước được cây dao rồi mở cửa phòng chạy ra ngoài kêu cứu và được chủ nhà nghỉ đưa đi cấp cứu.

Phụng bị bắt ngay sau đó.Kết luận giám định P bị tổn hại sức khỏe 39% và Phụng đã bị tuyên án như trên.

Thu Trang (tổng hợp)