Bị người yêu bỏ, dùng dao đâm chết bạn vì ghen tức

Trịnh khai nhận, nguyên nhân dẫn đến hành vi dùng dao đâm chết anh Trình là do bản thân Trịnh mới bị người yêu bỏ, dẫn đến buồn chán, nên thường xuyên uống rượu.

Trịnh khai nhận, nguyên nhân dẫn đến hành vi dùng dao đâm chết anh Trình là do bản thân Trịnh mới bị người yêu bỏ, dẫn đến buồn chán, nên thường xuyên uống rượu.

Theo báo Lao Động Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, Cơ quan CSĐT đã bắt khẩn cấp Lý Anh Trịnh (23 tuổi, ngụ thị trấn Sông Cầu, huyện Đồng Hỷ, đang là sinh viên năm 4, Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên) để điều tra vụ án giết người.

Bị người yêu bỏ, dùng dao đâm chết bạn vì ghen tức 1

Ảnh minh họa.

Theo điều tra ban đầu, vụ trọng án xảy ra lúc 0h ngày 2.5, tại khu vực trước quán karaoke Ngân Hà, tại xóm Gò Cao, xã Hóa Thượng, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Nạn nhân là anh Lăng Văn Trình (25 tuổi, ngụ xã Tú Trĩ, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Cạn) bị Lý Anh Trịnh dùng dao đâm trọng thương sau đó tử vong.

Tại Cơ quan điều tra, Trịnh khai nhận, nguyên nhân dẫn đến hành vi dùng dao đâm chết anh Trình là do bản thân Trịnh mới bị người yêu bỏ, dẫn đến buồn chán, nên thường xuyên uống rượu. Trong ngày 1.5, Trịnh đã uống rượu nhiều lần, đến khoảng 20h, Trịnh lại tiếp tục ngồi uống rượu cùng với anh Trình và một số người bạn của Trịnh

Trong khi uống rượu Trịnh thấy anh Trình cùng người yêu của anh Trình ngồi vui vẻ bên nhau, Trịnh tỏ ra ghen tức với bạn. Trong khi đó, Trịnh đã nhiều lần mời anh Trình uống rượu nhưng anh Trình không uống và đổ rượu đi làm Trịnh càng bực tức về thái độ của anh Trình. Đến khoảng 22h30 cùng ngày, sau khi uống rượu, cả nhóm gồm 6 người vào hát karaoke tại quán Ngân Hà. Sau khi hát xong khoảng 0h ngày 2.5, cả nhóm cùng đi về.

Khi ra khỏi quán, anh Trình điều khiển xe gắn máy chở người yêu ngồi sau và dừng cách quán khoảng 30m. Sau đó, Trịnh đi xe gắn máy được khoảng 300m thì quay lại vẫn thấy anh Trình và người yêu chưa về, lúc này Trịnh tỏ ra bực tức về thái độ của anh Trình nên hắn rút dao đâm một nhát vào sườn phải của anh Trình rồi lên xe bỏ trốn. Đến 8h sáng 3.5, biết anh Trình chết, Trịnh ra đầu thú tại cơ quan công an.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục