Bị NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ tố làm ăn không lương thiện, bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố: Khởi kiện!

Theo những thông tin mới nhất được bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ, vợ của đại gia Dũng "lò vôi" sẽ tiến hành khởi kiện NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ vì vu khống doanh nghiệp.

Thời gian vừa qua, bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" thường xuyên có màn livestream để kể những chuyện "thâm cung bí sử" của các nghệ sĩ trong showbiz Việt. Hết Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng... vợ của đại gia Dũng "lò vôi" không hề e ngại mà quyết kể bằng sạch tất cả những chuyện phía sau cánh gà của Vbiz.

Giữa lúc ồn ào giữa các nghệ sĩ và bà Phương Hằng bị đẩy lên cao, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng bảo vệ nam danh hài, sẵn sàng gây hấn với vợ ông Dũng "lò vôi".

Bị NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ tố làm ăn không lương thiện, bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố: Khởi kiện! 1
Bà Nguyễn Phương Hằng gây xôn xao dư luận với hàng loạt buổi livestream trong thời gian gần đây. Ảnh: Internet

Mới đây nhất, trong bài đăng của một nữ đạo diễn, NSND Hồng Vân đã khiến nhiều người không khỏi chú ý khi có lời bình luận nghi là mỉa mai bà Phương Hằng làm ăn bất chính.

Cụ thể, NSND Hồng Vân bình luận: "Coi mà ngứa mắt quá chị ạ. Sổ đỏ cả cân đó chị", "Làm ăn lương thiện thì làm sao mà hột xoàn cả rổ, sổ đỏ cân cả cân, hề quá". 

Bị NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ tố làm ăn không lương thiện, bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố: Khởi kiện! 2
Những dòng bình luận của NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ trên MXH. Ảnh: Internet

Cảm thấy bức xúc khi bỗng dưng bị nhắc đến tên, tối ngày 11/5, bà Nguyễn Phương Hằng đã có livestream để phản bác lại NSND Hồng Vân. Bà Phương Hằng tỏ ra vô cùng gay gắt và cho rằng nhiều người "nhột" khi bà mới chỉ chia sẻ có một chút. 

"Ít nhất thì Hồng Vân cũng phải bằng tuổi tôi. Hai thứ tóc rồi, lại là nghệ sĩ nhân dân mà ăn nói hồ đồ.

Nói như Hồng Vân thì tất cả người giàu ở đất nước Việt Nam này đều đi lừa đảo hết hả? Hồng Vân xem lại quá khứ của mình, giờ làm đến bà ngoại, bà nội rồi mà ăn nói, hành động thiếu hiểu biết như thế".

Bị NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ tố làm ăn không lương thiện, bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố: Khởi kiện! 3
Ảnh: Internet

Chưa dừng lại ở đó, trong một dòng trạng thái mới nhất được chia sẻ thông qua tài khoản Facebook của thư ký, bà Hằng đã tuyên bố khởi kiện NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ.

Bà Phương Hằng khởi kiện vì lý do "vu khống doanh nghiệp" sau những lời nói của NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ trên MXH.

Bị NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ tố làm ăn không lương thiện, bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố: Khởi kiện! 4
Ảnh: Internet

Trong khi đó, chia sẻ về lùm xùm này, NSND Hồng Vân cho biết không muốn sự việc trở nên ồn ào hơn nữa. Hồng Vân cho rằng bà Phương Hằng muốn nói ai thì nói chứ không dây dưa vào. 

Về những lời nói trên Facebook, Hồng Vân cho biết mình không nói đích danh bà Phương Hằng và một lần nữa kêu gọi mọi chuyện nên dừng lại. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục