Bị phát hiện “mây mưa” với nữ sinh, thầy giáo vội trốn xuống gầm giường

(Tinmoi.vn) Không dự tính được rằng bà mẹ sẽ về sớm hơn thường ngày, thầy giáo hoảng hốt vội chui xuống gầm giường để trốn.

 

 

(Tinmoi.vn) Không dự tính được rằng bà mẹ sẽ về sớm hơn thường ngày, thầy giáo hoảng hốt vội chui xuống gầm giường để trốn.

Dailystar đưa tin, một giáo viên dạy toán tên là Andrew Welsh, 36 tuổi đã bị bắt giữ vì tội giao cấu với trẻ vị thành niên.

Chuyện tình vụng trộm với nữ sinh 16 tuổi lộ tẩy vào một buổi sáng cuối tháng 7, bà mẹ trở về nhà đột ngột và phát hiện nhiều điểm đáng nghi trong phòng con gái. Một đôi giày đàn ông đặt cạnh giường, còn con gái thì tóc rối bời và son môi nhòe ra ngoài, bà ngay lập tức hỏi cô bé chuyện gì đang xảy ra.

Người phụ nữ vừa hỏi vừa nhìn xung quanh và thấy có gì đó đang động đậy trong ngăn kéo dưới giường. Rất tức giận, bà yêu cầu người đang trốn đi ra ngoài, kinh ngạc hơn nữa khi nhận ra người đó là thầy giáo dạy trong trường học.

Ngay sau đó, bà mẹ gọi cho cảnh sát đến bắt giữ vị giáo viên này. Hôm 20/6 vừa qua, tòa tuyên án ông Welsh, đã kết hôn và có 1 con, ngồi tù 14 tháng, đình chỉ công tác 2 năm và 200 giờ lao động công ích.

Nguyễn Trang (Theo Dailystar)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục