Bí quyết cầu tài, cầu lộc khi dựng nhà

(Tinmoi.vn) Cầu tài, cầu lộc là điều ai cũng mong muốn khi dựng nhà. Dưới dây là những trợ giúp của phong thủy giúp gia chủ dễ dàng được như ý.

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Cầu tài, cầu lộc là điều ai cũng mong muốn khi dựng nhà. Dưới dây là những trợ giúp của phong thủy giúp gia chủ dễ dàng được như ý.

Với thuật phong thủy để kích hoạt tài lộc làm ăn cho gia chủ bằng các linh vật phong thủy với bí quyết sau thì gia chủ sẽ nhanh chóng phát tài phát lộc và trở nên giàu có:

 Đặt một lọ có chứa 10 loại nước thối (lắp kín không để có mùi bay ra ngoài) tại nhà vệ sinh ở cung xấu so với bản mệnh chủ nhà ( tuyệt mệnh, ngũ quỷ, lục sát, họa hại).

Bí quyết cầu tài, cầu lộc khi dựng nhà 6

hình minh họa

Đặt bếp quay lưng về phương vị hung so với bản mệnh chủ nhà và mặt bếp hướng về phương sinh khí. Thời gian ứng nghiệm là 1 tháng sau sẽ được lộc nhỏ, 3 tháng sau sẽ được lộc lớn, 1 năm sau sẽ được đại lộc. Thời gian ứng nghiệm thuộc vào các tháng, năm: Hợi, Mão, Mùi.

Đặt bếp quay lưng về phương vị hung so với bản mệnh chủ nhà và mặt bếp quay về phương Thiên y thì sẽ phát tài lớn, thời gian phát lộc ứng nghiệm vào các tháng, năm: Thân, Tý, Thìn.

 Đặt bếp quay lưng về phương vị hung so với bản mệnh chủ nhà và mặt bếp quay về phương vị Diên Niên thì sẽ phát tài trung bình, thời gian phát lộc ứng nghiệm vào các tháng, năm: Tị, Dậu, Sửu.

Đặt bếp quay lưng về phương vị hung so với bản mệnh chủ nhà và mặt bếp hướng về phương Phục vị thì sẽ phát tài nhỏ, thời gian ứng nghiệm vào tháng, năm: Hợi, Mão, Mùi.

Quỳnh Hoa

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục