Bị so sánh giống Hồ Ngọc Hà, Đàm Thu Trang tung ảnh cưới đẹp lung linh

Đàm Thu Trang tung bộ ảnh cưới đẹp mê mẩn sau khi váy cưới bị so sánh giống váy Hồ Ngọc Hà.

Mới đây, Đàm Thu Trang chiêu đãi fan bằng bộ ảnh cưới đẹp lung linh. Bà xã Cường đô la chọn váy cưới trắng muốt, cúp ngực với phần đuôi bồng bềnh để lộ bờ vai thanh mảnh và thân hình thon thả, gọn gàng.

Bị so sánh giống Hồ Ngọc Hà, Đàm Thu Trang tung ảnh cưới đẹp lung linh 1

Bị so sánh giống Hồ Ngọc Hà, Đàm Thu Trang tung ảnh cưới đẹp lung linh 2

Bộ ảnh cưới của Đàm Thu Trang nhận được cơn mưa lời khen của cư dân mạng: "Cô dâu xinh đẹp quá"; "Em là cô dâu đẹp nhất"; "Bộ váy đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế"....

Bị so sánh giống Hồ Ngọc Hà, Đàm Thu Trang tung ảnh cưới đẹp lung linh 3


Trước đó, Đàm Thu Trang đã chia sẻ một trong những bộ váy được cô chọn trong đám cưới với Cường đô la. Ngay sau khi chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã nhận xét chiếc váy này có nhiều nét tương đồng với váy mà Hồ Ngọc Hà từng mặc.

Bị so sánh giống Hồ Ngọc Hà, Đàm Thu Trang tung ảnh cưới đẹp lung linh 4

Đám cưới Cường đô la và Đàm Thu Trang sẽ diễn ra vào tháng 7 tới đây. Tuy nhiên, cặp đôi chưa vẫn tiết lộ thêm thông tin gì về đám cưới. Trước đó, hồi tháng 1, cả hai đã làm đám hỏi tại Lạng Sơn - quê của cô dâu Đàm Thu Trang.

Trước khi đến với Đàm Thu Trang, Cường đô la đã có mối tình sâu đậm với Hồ Ngọc Hà. Cả hai có với nhau một người con trai là bé Subeo. Dù chia tay nhưng Hà Hồ và Cường đô la vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và dành thời gian cho con trai.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục