Bị từ chối, gã đàn ông siết cổ sinh viên 19 tuổi rồi cưỡng hiếp xác chết

(Tinmoi.vn) Sau 2 lần bị từ chối, gã đàn ông 31 tuổi dùng dây siết cổ thiếu nữ đến chết rồi hiếp dâm khi nạn nhân đã ngừng thở.

 

 

(Tinmoi.vn) Sau 2 lần bị từ chối, gã đàn ông 31 tuổi dùng dây siết cổ thiếu nữ đến chết rồi hiếp dâm khi nạn nhân đã ngừng thở.

Daily News đưa tin, vụ việc xảy ra tháng 10/2012 tại New Hampshire, Mỹ. Kathryn McDough,  bạn gái Seth Mazzaglia mới đây ra làm chứng lần thứ 2 để tường trình toàn bộ quá trình cưỡng hiếp, giết người của gã bạn trai tàn ác.

Vì muốn người yêu hạ hỏa sau 12 ngày bỏ lại Mazzaglia một mình, McDough đã rủ bạn là Marriott về nhà xem phim nhưng ý định chính là mang cô “dâng hiến” cho người yêu.

Sau khi cùng nhau chơi bài, Mazzaglia đưa ra một số đề nghị điên khùng như là bảo 2 cô gái hôn nhau hoặc muốn Marriott chứng kiến cảnh cặp đôi làm tình. Dĩ nhiên, cô gái đã từ chối tất cả, điều này khiến Mazzaglia nổi giận dùng dây siết cổ Marriott. Sau một lúc kêu thét, nạn nhân nằm bất động.

Trong lúc đó, McDonough lại thản nhiên đi vào phòng tắm, đến khi bước ra ngoài thì thấy người yêu của mình đang hiếp dâm Marriott trên sàn nhà. Lúc này, toàn thân cô gái đã rũ rượi không còn biểu hiện của sự sống.

Sau đó, cả 2 tìm cách phi tang xác chết. Chúng nhồi xác Marriott trong vali rồi ném xuống biển.

McDonough đang phải đối mặt với tội cản trở điều tra, âm mưu xóa bằng chứng. Tòa án đang tiếp tục xét xử vụ án.

Nguyễn Trang (Theo Dailynews)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục