Tin mới

Mặc bị 'vạch trần' đời tư, Vy Oanh tiếp tục 'cà-khịa' bà Phương Hằng

Thứ tư, 19/05/2021 10:45

Động thái của Vy Oanh và bà Phương Hằng vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Giữa ồn ào của bà Phương Hằng khi liên tục "bóc phốt" nghệ sĩ, Vy Oanh đang yên lành bỗng nhiên tham gia vào vòng xoáy drama. 

Theo đó, giọng ca "Đồng xanh" bỗng nhiên mỉa mai vợ ông Dũng "lò vôi" hiến đất đấu giá 1000 tỷ làm từ thiện. Nữ ca sĩ nhận định bà Phương Hằng chẳng có nổi số tiền đó và 1000 tỷ kia thực chất chỉ để đánh bóng tên tuổi.

Ngay sau đó, doanh nhân Phương Hằng tiếp tục có buổi livestream bóc trần con người thật của Vy Oanh. "Bây giờ cô muốn tôi lôi cái dĩ vãng dơ dáy của cô với một thằng đại gia ra, rồi cô qua Mỹ mà đẻ không? Nó nói là 1.000 tỷ sao không đưa tiền mặt mà đưa đất. Quý vị thấy không? Tôi nói thiệt, cô là một đứa ngu. Có cái doanh nghiệp nào mà có 1.000 tỷ tiền mặt không? Người ta đi kinh doanh mà. Đất là gì? Đất cũng là tiền, mà nó còn thách thức sao không phải là tiền mà là đất. Quý vị thấy nó nói chuyện bố láo không? Mấy người này không chửi không được. Nó nói như tôi với anh Dũng là nói xạo. Mà cho như vậy nó cũng bắt lỗi sao không cho tiền mặt. Vậy thì cô muốn tôi cho công chúng biết cô là ai không Vy Oanh? Cô đi làm bé cho một người, cô hốt 5, 7 triệu đô, cô qua Mỹ có một người chồng hợp pháp, rồi bữa nay cô lên tiếng mạnh quá ha".

Mặc bị 'vạch trần' đời tư, Vy Oanh tiếp tục 'cà-khịa' bà Phương Hằng 1
Cuộc khẩu chiến giữa Vy Oanh và bà Phương Hằng. Ảnh internet

Giữa lúc bị bà Phương Hằng buông lời gay gắt, Vy Oanh đã đáp trả lại: "Cuối cùng con cũng cho cô có cơ hội được gọi tên con rồi kìa...cô là số 1 mà nghệ sĩ phải chịu thị phi, mà mấy cái quá khứ tụi con bị đơm đặt cả nước biết hết rồi, cô nói chuyện nào mới đi cô, cho hấp dẫn. Chứ con nghỉ đi hát lâu rồi giờ cô làm con nổi lại không biết có uổng công không á". 

Mặc bị 'vạch trần' đời tư, Vy Oanh tiếp tục 'cà-khịa' bà Phương Hằng 2
Vy Oanh đáp trả gay gắt với bà Phương Hằng.

Cuộc khẩu chiến của cả hai bỗng nhiên khiến dư luận dậy sóng. Điều đáng nói là dân mạng lại không mấy ai đứng về Vy Oanh. Hầu hết đều lên tiếng chỉ trích giọng ca "Đồng xanh" bỗng nhiên lên "hám fame". Không dừng lại ở đó, nhiều người còn lục lại quá khứ từng bị tố giật chồng của Vy Oanh.

Dường như ở ẩn quá lâu, Vy Oanh quá buồn chán nên liên tục tham gia vào cuộc "khẩu chiến" với bà Phương Hằng. Mặc kệ bị vạch trần "thâm cung bí sử", Vy Oanh mới đây lại có động thái khiêu khích: "Hôm qua với hôm nay các em spam hacker bận tập trung theo lệnh chỉ huy qua fanpage chị Kỳ Duyên nên nhà em vắng vẻ quạnh hiu ghê nơi".

Mặc bị 'vạch trần' đời tư, Vy Oanh tiếp tục 'cà-khịa' bà Phương Hằng 3
Động thái gây tranh cãi của Vy Oanh. Ảnh chụp màn hình

Dù không nhắc trực tiếp nhưng giữa lúc drama đăng căng thẳng thì nhiều người nghĩ ngay đến chuyện Vy Oanh đang mỉa mại vợ ông Dũng "lò vôi".

Hiện tại bài đăng của ca sĩ Vy Oanh đang nhận nhiều phẫn nộ của dân mạng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã khóa phần bình luận tránh sự tấn công.​

Từ khóa: Vy Oanh Phương Hằng