Bị vợ “cắm sừng”, phóng hỏa đốt nhà tình địch

Bực tức vì bị vợ “cắm sừng”, không những vậy còn bị nhân tình của vợ sỉ nhục trước dân làng. Trong cơn nóng giận, người chồng phóng hỏa với ý đồ thiêu tình địch.

Bực tức vì bị vợ “cắm sừng”, không những vậy còn bị nhân tình của vợ sỉ nhục trước dân làng. Trong cơn nóng giận, người chồng phóng hỏa với ý đồ thiêu tình địch.


Ngày 29/8, TAND thành phố Hà Nội mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Ngô Văn Chinh (SN 1974, trú Ứng Hòa, Hà Nội) tội "Giết người" và “Cố ý gây thương tích”.

Theo cáo trạng, Ngô Văn Chinh cùng chị Nguyễn Thị T (SN 1983, trú cùng địa chỉ) là vợ chồng hợp pháp của nhau và đã có 2 con trai chung. Năm 2009, Chinh thường nghe mọi người trong làng xì xào về chuyện vợ đối tượng bị anh Lê Văn Th (SN 1970, chủ một cửa hàng điện tử trong làng) “ăn vụng”.

Sau một thời gian nghi kỵ, năm 2011, Chinh được chị T thừa nhận thường “thậm thụt” với ông chủ cửa hàng điện tử cùng làng, đồng thời mong chồng tha thứ và hứa sẽ tuyệt giao với tình nhân. Mặc dù Chinh đã chấp nhận “nỗi nhục” này và bỏ qua cho vợ, song anh Th lại vô cùng ngang ngược với mong muốn chiếm đoạt hẳn chị T.

Bị vợ “cắm sừng”, phóng hỏa đốt nhà tình địch 4

Bị cáo Ngô Văn Chính tại phiên xét xử.

Th phát tờ rơi khắp làng bêu rếu chuyện Chính bị vợ “cắm sừng”. Không những độc địa về lời lẽ xúc phạm, Th. nhiều lần đe dọa sẽ cùng người tình “cao chạy xa bay” để Chính mang nỗi nhục nhã ê chề. Người vợ tiếp tục “ngựa quen đường cũ” ngã vào vòng tay của nhân tình. Một ngày đầu tháng 2/2013, Th. gọi điện vào máy của T thì Chính bắt máy. Tuy nhiên, nhận ra giọng của Chính, Th.  im lặng không trả lời.

Đến khoảng 1h ngày 7/2/2013, Chinh mang theo chai xăng đến cửa hàng bán đồ điện tử của Lê Văn Th.

Đến nơi, thấy cửa hàng đóng kín, bên trong có ánh điện sáng mờ, Chinh nghĩ  tình nhân của vợ vẫn theo thói quen ngủ lại để trông cửa hàng.

Chinh nhặt sợi dây nilon buộc 2 tai cửa sắt xếp phía ngoài, đồng thời đổ xăng vào khe cửa phía trên rồi bật lửa đốt. Lửa cháy, Chinh bỏ về nhà ngủ, sáng hôm sau bỏ trốn vào miền Nam.

Về phần gia đình nạn nhân, ngọn lửa đã thiêu đốt toàn bộ cửa hàng, làm đứa con trai của Th. bị phỏng nặng với tỷ lệ tổn hại sức khỏe là 20 %. Tại phiên tòa, bị cáo thừa nhận hành vi đốt cửa hàng. Tuy nhiên, Chính cho rằng lúc đó chỉ nghĩ là “tình địch” ngủ bên trong.

Đứng trước vành móng ngựa ngày 29/8, người đàn ông đau khổ khai nhận hành vi của mình. Chinh nói rằng, chỉ vì quá uất ức mà gây nên họa.

TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Chính 9 năm tù về tội Giết người và 5 năm tù về tội Hủy hoại tài sản. Tổng hình phạt chung cho cả 2 tội danh là 14 năm tù. Về trách nhiệm dân sự, bị cáo phải bồi thường tổng cộng hơn 200 triệu đồng cho gia đình bị hại.

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục