Bị vợ đại gia Dũng 'lò vôi' xéo xắt con bán hàng online, Trang Trần quyết không chịu lép vế

Sau lùm xùm tranh cãi với 'thần y' Võ Hoàng Yên thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận, mới đây doanh nhân Nguyễn Phương Hằng lại gây nhiều tranh cãi khi thẳng thắn trách móc nhiều nghệ sĩ.

Sau khi tố 'thần y' Võ Hoàng Yên lừa đảo, mới đây, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Huỳnh Uy Dũng (tức đại gia Dũng "lò vôi"), Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam (ở Bình Dương) tiếp tục lên mạng livestream thẳng thắn trách móc nhiều nghệ sĩ trong đó có danh hài Hoài Linh từng gặp gỡ, chữa bệnh ở chỗ ông Yên nhưng lại thờ ơ, không lên tiếng.

Bị vợ đại gia Dũng 'lò vôi' xéo xắt con bán hàng online, Trang Trần quyết không chịu lép vế 1
Vợ ông Dũng lò vôi chỉ đích danh nhiều nghệ sĩ vì từng liên quan đến “thần y” Võ Hoàng Yên. Ảnh: FB

Bà Hằng cho rằng nghệ sĩ sống nhờ vào công chúng nên phải đặc biệt lên tiếng khi công chúng bị lừa.

Theo đó, bà Hằng không đồng ý việc các nghệ sĩ im lặng khi ông này đi lừa đảo công chúng. Bà Hằng đặt dấu hỏi: "Công chúng nuôi nghệ sĩ hay nghệ sĩ nuôi công chúng? Nói cho rõ ra đi!". 

Bị vợ đại gia Dũng 'lò vôi' xéo xắt con bán hàng online, Trang Trần quyết không chịu lép vế 2
Bà Hằng cũng cáo buộc mặc dù có biết việc làm của ông Yên nhưng những nghệ sĩ bị nhắc tên vẫn im lặng, "họ vô tâm, vô can, vô cảm, vô tình với cộng đồng". Ảnh: FB

Sau khi bị cựu người mẫu Trang Trần lên tiếng bày tỏ việc không hài lòng khi nữ đại gia sử dụng từ "đám nghệ sĩ" trong buổi livestream, trong buổi livestream sáng 16/4, bà Hằng cũng lên tiếng đáp trả.

Bị vợ đại gia Dũng 'lò vôi' xéo xắt con bán hàng online, Trang Trần quyết không chịu lép vế 3
Bà Nguyễn Phương Hằng mong Hoài Linh cùng các nghệ sĩ lên tiếng về ông Võ Hoàng Yên. Ảnh cắt clip

"Em ơi em có chửi chị 1.000 lần chị vẫn xinh đẹp, chị vẫn ở trong lòng công chúng cho nên em không có cửa đâu. Chị không có bán hàng online giống em mà ăn nói tục tĩu như em. Chị không bán đậu phụ mắm tôm, bán hàng online.

Mà em được cái gì? Trời sanh em ra để có cái miệng chửi thiên hạ, cái miệng của em tạo nghiệp... Chị không ân oán gì với em mà em có chửi chị thêm 1.000 lần nữa thì em vẫn là con Trang Khàn, cái con đi bán đồ online thôi. Cũng không hơn gì được chị đâu em ơi.

Suốt đời chửi chị thì chỉ mãi là cái bóng của chị. Xúc phạm chị nữa chị gửi đơn lên công an.

Lý do gì? Em ghen giùm hay em bị điên? Lâu lâu phải có người chửi lại em chứ không thôi em chửi thiên hạ em quen miệng. Chị không biết nói tục giống em... ăn tục nói phét cũng là con đi kiếm tiền lẻ thôi mà bày đặt!", bà Hằng nói.

Bỗng dưng bị xéo xắt chuyện nghề nghiệp, khuya ngày 16/4, cựu người mẫu Trang Trần cũng quyết định "lên sóng" đáp trả vợ ông Dũng 'lò vôi'.

Bị vợ đại gia Dũng 'lò vôi' xéo xắt con bán hàng online, Trang Trần quyết không chịu lép vế 4
Bị vợ đại gia Dũng 'lò vôi' xéo xắt con bán hàng online, Trang Trần quyết không chịu lép vế

"Tự dưng chú Hoài Linh đang ở đền thờ tổ nghiệp rồi các nghệ sĩ người ta đang ở trong nhà yên ổn bị lôi tên nói là ''cái đám nghệ sĩ câm mồm không ai lên tiếng', em nói thật với chị việc ai người nấy làm, đời ai người nấy sống.

Lúc chị cho vay tiền, chị đưa tiền, chị dâng tiền thì đám nghệ sĩ có được gọi đến để chia cho một chữ ký gọi là làm chứng không ạ? Xong tự dưng đến khi chị đi đòi tiền, chị gọi đám nghệ sĩ bảo: 'Chúng mày sao không lên tiếng?'.

Điều này không công bằng, việc của mình mình làm, việc của người người làm... Chứ đang yên, đang lành nghệ sĩ đang ngồi trong nhà tự dưng lại bị nói thậm tệ là: Tại sao chúng mày không lên tiếng?", bà chủ bún đậu mắm tôm bức xúc.

Bị vợ đại gia Dũng 'lò vôi' xéo xắt con bán hàng online, Trang Trần quyết không chịu lép vế 5
Bị vợ đại gia Dũng 'lò vôi' xéo xắt con bán hàng online, Trang Trần quyết không chịu lép vế

Cựu mẫu gốc Hải Phòng cũng cho rằng, dù mình có bán hàng bạc lẻ thì cũng đâu đến xin tiền bà Hằng để sống: "Việc của cô thì cô đi đòi, cô mất mấy trăm tỷ thì cô cứ đi đòi, cô kiện tụng cô cứ kiện cháu ngồi đây cháu vẫn dõi theo chứ cháu có làm gì đâu?

Sao cô lại bảo cháu là con bán bạc lẻ? Cháu bán bạc lẻ thì cháu cũng đâu đến xin tiền cô để sống đâu cô? Cháu có bán bún đậu bạc lẻ, bán online bạc lẻ thì cháu cũng sống bằng tiền của cháu cô ạ, cháu chưa đến xin cô đồng nào.

Cháu nghèo hơn cô thật, cháu đeo hột xoàn giả thật cô ạ nhưng cháu cũng không xin tiền cô... Tự dưng cô lại lôi cái nghề nghiệp bán bún đậu của cháu, mỗi người một số một kiếp cô ơi.. 

Bây giờ cứ có việc gì lại lôi nghệ sĩ vào, tại sao dân tình đói khổ lại bảo nghệ sĩ không lên tiếng? Nghệ sĩ cũng phải đi làm kiếm tiền các bạn ạ...".

Bị vợ đại gia Dũng 'lò vôi' xéo xắt con bán hàng online, Trang Trần quyết không chịu lép vế 6
Chia sẻ của cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc. Ảnh chụp màn hình

Không chỉ Trang Trần bức xúc về phát ngôn của bà Hằng, mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Lư Hoàng Gia Bảo - một trong những người con trai nuôi của danh hài Hoài Linh đã đăng dòng trạng thái. Mặc dù không chỉ đích danh ai nhưng khi chia sẻ những lời nhắc nhở dưới đây có thể ngầm hiểu nam nghệ sĩ muốn nhắm tới người nào. Bài đăng cho biết: "Ít ăn... bớt nói... Tăng cường niệm Phật... giàu phải sang nữa nha chị..."

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục