Biển Sầm Sơn 'đặc người' chen nhau dịp nghỉ lễ 30/4 khiến dân mạng ngao ngán

Chứng kiến cảnh tượng biển Sầm Sơn đục ngàu, hàng vạn người chen chúc dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, dân mạng phải "lè lưỡi, lắc đầu".

Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay kéo dài 5 ngày, cộng thêm việc thời tiết nắng nóng đã khiến lượng người đổ xô về các bãi biển để du lịch ngày một tăng.

Biển Sầm Sơn 'đặc người' chen nhau dịp nghỉ lễ 30/4 khiến dân mạng ngao ngán 1

Ngay từ ngày đầu nghỉ lễ, nhiều người đã chọn địa điểm bãi biển Sầm Sơn - Thanh Hóa để làm điểm du lịch, nghỉ dưỡng cho mình và gia đình. Ảnh: FB

Biển Sầm Sơn 'đặc người' chen nhau dịp nghỉ lễ 30/4 khiến dân mạng ngao ngán 2

Chiều 28/4 tại bãi biển Sầm Sơn (thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa), hàng vạn người dân từ nhiều nơi đã tập trung về đây để vui chơi. Ảnh: FB

Biển Sầm Sơn 'đặc người' chen nhau dịp nghỉ lễ 30/4 khiến dân mạng ngao ngán 3

Mặc dù thời tiết chiều nay có lúc mưa nhỏ, trời âm u kèm theo nước biển không được sạch như mọi ngày nhưng lượng người đổ về đây càng lúc càng đông, khiến dọc bờ biển khoảng 3km ken cứng người.

Biển Sầm Sơn 'đặc người' chen nhau dịp nghỉ lễ 30/4 khiến dân mạng ngao ngán 4

Dù cảnh tượng ken đặc người đã được diễn ra tại bãi biển Sầm Sơn ở ngày đầu dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 nhưng theo chia sẻ của người kinh doanh phao tắm cho biết, ngày đầu vẫn chưa thực sự đông, bởi năm nay nghỉ lễ dài ngày nên du khách đi du lịch không vội.

Biển Sầm Sơn 'đặc người' chen nhau dịp nghỉ lễ 30/4 khiến dân mạng ngao ngán 5

Bãi biển thì kín người, nước thì đục ngầu, cảnh tượng được các dân mạng ghi lại và đăng tải lên MXH. Chứng kiến những bức ảnh này, nhiều người tỏ ra ngao ngán và cho rằng mình ở nhà dịp nghỉ lễ này quả là đúng.

Biển Sầm Sơn 'đặc người' chen nhau dịp nghỉ lễ 30/4 khiến dân mạng ngao ngán 6

"Trước dịp nghỉ lễ mình cũng định đưa người yêu về Sầm Sơn nghỉ nhưng không đặt được phòng nên không đi nữa. May mà không đi chứ đi thì lại gặp cảnh người chen người", một độc giả chia sẻ.

Biển Sầm Sơn 'đặc người' chen nhau dịp nghỉ lễ 30/4 khiến dân mạng ngao ngán 7

Một cư dân mạng khác cũng chia sẻ: "Nhìn sợ nhỉ. chỉ thấy người và người, nước biển thì đục ngầu xong ăn uống, ngủ nghỉ thì chưa biết như nào".

Biển Sầm Sơn 'đặc người' chen nhau dịp nghỉ lễ 30/4 khiến dân mạng ngao ngán 8


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục