Biệt thự 137 tỉ đập bỏ xây mới của Liễu đại gia giờ ra sao?

Căn biệt thự ở vị trí vàng Nguyễn Du (Hà Nội) vẫn hoành tráng mà đập đi để xây lại đình đám của nữ đại gia Nguyễn Thị Liễu giờ ra sao?

Căn biệt thự ở vị trí vàng Nguyễn Du (Hà Nội) vẫn hoành tráng mà đập đi để xây lại đình đám của nữ đại gia Nguyễn Thị Liễu giờ ra sao?

 

 

Căn nhà của đại gia phố núi Nguyễn Thị Liễu (Hương Sơn, Hà Tĩnh) mua tặng con trai sau đám cưới tại 79 Nguyễn Du - Hà Nội được phá bỏ để xây lại dinh cơ mới từ tháng 8/2013, dự định sẽ được hoàn thành sau vài tháng. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, dinh thự này vẫn đang trong quá trinh xây dựng dở dang.

Theo ghi nhận của nhóm Pv ANTT, thì toàn bộ mặt tiền của căn nhà đã được phá bỏ. Toàn bộ phía bề ngoài ngôi nhà được căng bạt kín và biển cấm. Giàn giáo được bắc xung quanh để phục vụ xây dựng, thiết kế.

Biệt thự 137 tỉ đập bỏ xây mới của Liễu đại gia giờ ra sao? 6

Biệt thự 137 tỉ đập bỏ xây mới của Liễu đại gia giờ ra sao? 7

Sau gần 2 năm đập đi xây lại, căn nhà 137 tỉ vẫn đang trong quá trình xây dựng. Ảnh: ANTT

Căn nhà 137 tỉ của nữ đại gia Nguyễn Thị Liễu từng khiến dư luận 1 phen xôn xao khi nó nằm trên mảnh đất vàng của Hà Nội, ở thời điểm bất động sản sôi động, nó có mức giá vào khoảng 600 triệu đồng/m2. Bên cạnh đó, việc căn nhà cũ vốn rất đẹp và sang trọng với 4 tầng lầu, nội thất lung lịnh lại được gia chủ quyết định phá dỡ để xây mới cũng khiến nhiều người “sốc” vì độ chịu chơ của gia đình nữ đại gia.

Được biết, căn nhà trên mảnh đất đường Nguyễn Du này  này được bà Liễu mua cho con trai và con dâu ngay sau khi tổ chức đám cưới hơn 50 tỉ cho con trai tại Hà Tĩnh. Nữ đại gia Liễu đã mua lại của chủ cũ ngôi nhà là vợ chồng Hương Thành, giá lên tới 137 tỉ đồng, theo tiết lộ của một người dân.

Về phần nữ đại gia Liễu, sau khi tuyên bố bước chân vào showbiz và rình rang với những đồn đoán với đám cưới với đại gia Việt kiều, thì hiện tại, có rất ít thông tin liên quan đến chị được tiết lộ.

Theo Nam Nam

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục