Bộ ba iPhone 11 cháy hàng tại Việt Nam

Theo thông tin từ hệ thống bán lẻ TGDĐ, đây là lần đầu tiên iPhone cháy hàng tại Việt Nam trong vòng 5 năm trở lại đây.

Bộ ba iPhone 11 cháy hàng tại Việt Nam 1

Đây là lần đầu tiên sau 5 năm, iPhone không còn máy để bán tại thị trường Việt Nam. Ảnh: Thanh niên

Tờ Zing.vn dẫn lời đại diện của hệ thống bán lẻ TGDĐ, ông Đặng Thanh Phong cho biết chưa đầy một tuần sau khi bán ra, bộ ba iPhone 11 chính hãng đã không còn máy để bán. Nguyên nhân là do Apple chưa trả đủ lượng hàng đã đặt cho các đại lý. Model bán chạy nhất hiện nay là iPhone 11 Pro Max 64 GB, đặc biệt là màu Midnight Green. Hai phiên bản màu xanh và tím của mẫu iPhone 11 cũng đang cháy hàng tại nhiều hệ thống.

Còn đại diện hệ thống FPT Shop  chia sẻ với tờ Thanh niên là hãng cũng đang trong tình trạng hết hàng. Tính đến ngày 31/10, hệ thống nhận được 12.300 đơn hàng đặt mua  iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max chính hãng trên toàn quốc. Ban đầu họ chỉ kỳ vọng tăng trưởng 20% so với năm 2018 nhưng chỉ sau 4 ngày, tốc độ tăng trưởng gấp đôi. Bà Nguyễn Đỗ Quyên, Giám đốc điều hành FPT Shop cho biết mỗi giờ, hệ thống này giao 400 máy đến tay khách hàng. Đại diện FPT Shop cho biết có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự tăng trưởng doanh số bán hàng như vậy. Ngoài việc các iPhone mới được nâng cấp rất nhiều thì chế độ bảo hành 2 năm, ưu đãi mua trả góp 0% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn đã kích thích nhu cầu mua máy.

Được biết Apple coi Việt Nam là thị trường hạng 3 nên chúng ta không được ưu tiên và gặp bất lợi như bán máy chậm hơn, hàng hóa không đa dạng bằng. Những thị trường hạng cao hơn đã có iPhone trước chúng ta cả tháng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Sự kiện

iPhone 11

Người dùng iPhone 11 series cần cập nhật iOS 14.5 càng sớm càng tốt, đừng ngần ngại
Người dùng iPhone 11 series cần cập nhật iOS 14.5 càng sớm càng tốt, đừng ngần ngại

iOS 14.5 vẫn chưa ra mắt chính thức, nhưng qua các phiên bản beta cho người dùng trải nghiệm, rất nhiều điều tích cực đặc biệt với riêng dòng iPhone 11 series đã và đang được ghi nhận.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục