Bố bé gái 13 tuổi bị KTV bệnh viện hiếp dâm mong muốn được đền bù thỏa đáng

Liên quan đến vụ kỹ thuật viên bệnh viện bị tố hiếp dâm bé gái 13 tuổi, anh L.V.T - bố của nạn nhân cho biết mong 2 bên thỏa thuận để có mức đền bù thỏa đáng.

Theo thông tin trên báo Gia đình & Xã hội, ngày 24/5, Công an huyện Quỳnh Nhai (Sơn La) đang tạm giữ Mùa A Ch. (SN 1991, ngụ tại bản Hua Lỷ, xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai, Sơn La), kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai, để điều tra việc bị tố cáo hiếp dâm bé gái L.T.N (13 tuổi) trong khi chụp X quang phổi cho bệnh nhi này.

Ngày 29/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳnh Nhai (tỉnh Sơn La) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Mùa A Chớ (SN 199, trú tại xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai), là kỹ thuật viên chụp X-quang bệnh viện đa khoa Quỳnh Nhai về hành vi h.iếp dâm người dưới 16 tuổi.

Bố bé gái 13 tuổi bị KTV bệnh viện hiếp dâm mong muốn được đền bù thỏa đáng 1

Đối tượng Mùa A chớ yêu cầu bé gái cởi quần để chụp X-quang ngực. Ảnh: báo Đất Việt.

Tại cơ quan điều tra, Mùa A Chớ đã khai nhận lợi dụng nghề nghiệp đã thực hiện hành vi hiếp dâm với bệnh nhi L.T.N. (13 tuổi), trùng khớp với tố cáo của nạn nhân.

Trả lời trên báo Đất Việt, anh L.V.T (37 tuổi, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La) - bố của nạn nhân cho biết con gái mình vẫn thường xuyên bỏ cơm sau khi sự việc xảy ra.

“Tôi cũng muốn cho cháu đi khám sức khỏe và tâm lý nhưng vì gia đình còn nhiều khó khăn nên chưa thể đi được. Bố tôi ra viện rồi lại vào viện rồi nên từ hôm sự việc xảy ra, tôi cũng chưa có cháu đi khám lại được”, anh T nói.

“Việc đền bù nếu gia đình tôi đề cao quá thì bên gia đình Mùa A Chớ cũng không có, mà thấp quá thì gia đình tôi cũng phải chịu nhiều thiệt thòi. Về việc này, tôi cũng mong 2 bên sẽ thỏa thuận để có mức đền bù thỏa đáng cho gia đình“, anh T cho biết thêm trên nguồn tin này.

Trước đó, chiều ngày 21/5, gia đình đã đưa cháu đi khám ở Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai do thấy cháu có những biểu hiện đau tức ở vùng ngực, ngứa toàn thân... Bác sĩ khám bệnh chỉ định bệnh nhân đi chụp X-quang lồng ngực.

Bố bé gái 13 tuổi bị KTV bệnh viện hiếp dâm mong muốn được đền bù thỏa đáng 2

Phòng X - quang xảy ra vụ việc. Ảnh: báo Vietnamnet.

Ngay sau đó, Mùa A Chớ là kỹ thuật viên X-quang trực tiếp làm thao tác. Người này yêu cầu bệnh nhân cởi áo, đứng áp ngực vào máy chụp X-quang.

Sau khi chụp xong, kỹ thuật viên này yêu cầu nữ bệnh nhân đi vào phòng phía trong (nơi rửa phim X-quang) để... khám tiếp. Điều đáng nói là khi bệnh nhân vào phòng, Chớ chốt cửa và yêu cầu bệnh nhân cởi quần và thực hiện hành vi xâm hại.

Bố bé gái 13 tuổi bị KTV bệnh viện hiếp dâm mong muốn được đền bù thỏa đáng 3

Bé gái 13 tuổi nghi bị KTV hiếp dâm tại bệnh viện không chịu ăn uống nói chuyện, liên tục khóc suốt nhiều ngày liền. Ảnh: báo Trí Thức Trẻ

"Lúc đó, chú Chớ lấy tay nhét thuốc gì đó vào miệng cháu, cháu chỉ thấy nóng trong miệng và không biết gì nữa. Đến khi tỉnh dậy thì thấy mọi việc đã xong rồi" - ông L. kể lại lời khai của cháu bé với công an. Thậm chí, Chớ còn xin số điện thoại của cháu bé và nói để "về nhà chú còn gọi điện xin lỗi cháu", ông L. cho biết.

Liên quan đến vụ việc bà La Thị Yêu, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Nhai cho biết thêm, hiện vẫn chưa tiếp xúc được với nhân viên Chớ (Khoa Chẩn đoán hình ảnh) - kỹ thuật viên bị tố hiếp dâm bệnh nhi 13 tuổi do kỹ thuật viên này đã bị cơ quan điều tra tạm giữ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục