Bố mẹ 4 học sinh tiểu học nghi bị người thân bạo hành đang làm đơn bảo lãnh nhận lại con

Liên quan đến vụ 4 học sinh tiểu học nghi bị người thân bạo hành, bố mẹ các em đang làm đơn để bảo lãnh nhận lại con.

Theo tin tức từ Người Lao Động, bố mẹ của 4 em học sinh tiểu học, nghi bị người thân bạo hành đã đến Trung tâm Bảo trợ - Xã hội tỉnh Cà Mau làm đơn bảo lãnh nhận lại con.

Trao đổi với PV báo này, ông Nguyễn Văn Tấn, Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ - Xã hội tỉnh Cà Mau, cho biết trên tinh thần tạo điều kiện để gia đình nhận lại bé kịp thời nhập học cho năm học mới, tuy nhiên,  gia đình phải có đơn bảo lãnh được xác nhận của chính quyền địa phương, đơn vị sẽ cho nhận lại.

Bố mẹ 4 học sinh tiểu học nghi bị người thân bạo hành đang làm đơn bảo lãnh nhận lại con 1

Một bé bị đánh thâm tím mông. Ảnh Vietnamnet

Bên cạnh đó, ông Tấn cũng cho hay, trong trường hợp ngành chức năng chưa thể xác nhận bảo lãnh, đơn vị sẽ nuôi dưỡng, chăm sóc và tạo điều kiện để các cháu học tập tại trung tâm.

Cũng theo báo Giao Thông, bước đầu cơ quan công an đã xác định được người đánh 4 em học sinh là 2 người chị họ và ông nội của các em.

Danh tính hai chị họ được xác định là: N.N.M. (10 tuổi) và Ng.M.X. (11 tuổi), cả 2 cùng sống chung nhà và ông nội là ông Nguyễn Văn H. (63 tuổi, ngụ ấp Tân Hiệp, xã An Xuyên, TP Cà Mau).

Làm việc với cơ quan công an, bước đầu 4 em học sinh đều khai nhận, vì nghịch nước, nên bị chị họ và ông nội rầy la, nhưng không nghe. Sau đó, bị hai chị họ và ông nội dùng tay và cây đánh, sự việc xảy ra vào chiều ngày 1/9. Một trong 4 bé cho biết, khi bị đánh cửa phòng bị, nên không chạy thoát được.

Trước đó, tin tức trên Vietnamnet đưa tin, sáng ngày 3/9, thầy cô trường tiểu học Trần Quốc Toản (xã An Xuyên, TP. Cà Mau) phát hiện 4 học sinh của trường là Nguyễn Văn L. (8 tuổi), Nguyễn Thị C. (7 tuổi), Nguyễn Gia H. (7 tuổi), Nguyễn Đăng K. (7 tuổi) đến lớp nhiều vết bầm tím trên người nên trình báo cơ quan chức năng.

Qua xác minh ban đầu, những người đánh các cháu là chị ở chung nhà và ông nội Nguyễn Văn H. . Các cháu bị đánh chủ yếu ở mặt, mông, lưng bị bầm tím. Nguyên nhân các em bị đánh là do nghịch nước nói không nghe, nên bị đánh bằng tay và cây.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục