Bỏ tù tên quản lý đồi bại quấy rối tình dục nữ thư kí

(Tinmoi.vn) Lợi dụng chức vụ của mình, người đàn ông làm quản lý phòng quan hệ công chúng liên tục quấy rối tình dục các nữ thư kí rồi đe dọa sẽ giết họ nếu dám tố cáo anh ta.

 

 

(Tinmoi.vn) Lợi dụng chức vụ của mình, người đàn ông làm quản lý phòng quan hệ công chúng liên tục quấy rối tình dục các nữ thư kí rồi đe dọa sẽ giết họ nếu dám tố cáo anh ta.

Emirates247 đưa tin, ba nữ thư kí đã nộp đơn tố cáo cấp trên của mình vì những hành vi xâm hại và đe dọa tinh thần nhân viên. Các nạn nhân đều là người Philippines từ 26 đến 34 tuổi bày tỏ sự phẫn nộ với cách đối xử của người đàn ông.

Viên quản lý gốc Ai Cập 40 tuổi thường xuyên quấy rối một trong số ba nữ nhân viên cả ở trong và ngoài giờ hành chính. Mỗi khi đi công tác, anh ta lại mang theo một hoặc hai người đi cùng sau đó giở trò sàm sỡ, thậm chí ngay trước mặt người kia.

 Nếu ai trong số họ tỏ thái độ, hắn lại đe dọa sa thải hoặc giết họ. Vì sợ mất việc nên ban đầu các thư kí chịu đựng đòi hỏi đồi bại của cấp trên, nhưng sau đó họ cùng nhau bàn bạc và quyết định sẽ thu thập bằng chứng chống lại anh ta.

Nạn nhân 30 tuổi cho biết bị cáo thường sách nhiễu, quấy rối cô ở văn phòng và trong xe riêng. “Anh ta yêu cầu quan hệ tình dục với tôi, và nói muốn cưới tôi. Khi tôi phản kháng và chống cự, hắn đe dọa sẽ tước thị thực, thậm chí giết tôi”.

Tuy sợ hãi nhưng các nhân viên không thể chịu đựng hành vi vô đạo đức của viên quản lý thêm nữa. Họ quyết phải tố cáo anh ta bằng được và tìm cách thu thập chứng cứ. Các cuốn băng ghi lại được cảnh anh này đang sờ soạng thân thể, nói những lời dâm dục và cưỡng đoạt nhân viên.

Nạn nhân 26 tuổi đã bị quấy rối trong suốt 2 tháng. Cô chia sẻ:“Hắn thường hôn và động chạm vào vùng kín của tôi. Trong một lần đi công tác, hắn bắt tôi xuống bơi cùng và sẽ không trả lương nếu tôi từ chối. Khi đang bơi, hắn mò mẫm khắp cơ thể tôi và tìm cách quan hệ. Tôi đẩy ra thì cũng bị hắn dọa tước thị thực và cho tôi vào danh sách đen”.

Khi cảnh sát thẩm vấn vị quản lý trên, bị cáo tỏ ra lo lắng và bối rối. Anh ta phủ nhận các cáo buộc nhưng không thể đưa ra lý do vì sao các nhân viên chống lại mình.

Thân Thương (Theo Emirates247)  

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục