Bợm nhậu hãm hiếp vợ bạn: Một người đã bỏ trốn khỏi địa phương

Người vợ câm bị hai bạn nhậu của chồng dở trò đồi bại ngay tại nhà của mình. Hiện một người đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Người vợ câm bị hai bạn nhậu của chồng dở trò đồi bại ngay tại nhà của mình. Hiện một người đã bỏ trốn khỏi địa phương.


 

Chiều ngày 28/3, bà Năm Quyền (67 tuổi, ngụ phường Trung Kiên, Q. Thốt Nốt – TP. Cần Thơ) cho biết vẫn chưa nhận được thông báo cụ thể về sự việc con dâu của bà bị đám bạn nhậu của con bà dở trò đồi bại vào ngày 31/1.

Theo lời kể của bà Quyền, con trai và con dâu của bà vốn bị câm bẩm sinh nhưng tâm trí vẫn bình thường. Chiều ngày 31/1, anh Cứng – con trai bà Quyền dẫn theo hai người bạn về nhà nhậu. Nhưng sau đó, hai người này đã lợi dụng chuốc rượu cho Cứng say khướt rồi thừa cơ đi xuống bếp ép chị Danh – vợ Cứng “quan hệ”.

Sau khi sự việc xảy ra, công an Q. Thốt Nốt đã xuống khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các bên liên quan. Hai nghi can trong vụ việc là Đáp và Mười Thơ (bạn nhậu của Cứng) cũng được mời đến trụ sở công an trình diện. Nhưng Đáp đã bỏ trốn khỏi địa bàn nên chỉ có Mười Thơ đến.

Chiều ngày 28/3, một lãnh đạo công an Q. Thốt Nốt cho biết, Đáp đã bị cơ quan chức năng bắt khi đang lẩn trốn ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Được biết, Đáp là người chưa có gia đình. Còn Mười Thơ đã có gia đình riêng. Mười Thơ và anh Cứng vốn không quen biết nhau.

Bợm nhậu hãm hiếp vợ bạn: Một người đã bỏ trốn khỏi địa phương 4

Vợ chồng anh Cứng và con gái.

Sau khi có tố cáo, Mười Thơ một mực khẳng định không có hành vi hãm hiếp chị Danh. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang củng cố lời khai, kết hợp với bằng chứng tại hiện trường để không bỏ lọt tội phạm.

Cũng theo bà Năm Quyền, sau khi sự việc xảy ra gia đình Đáp biết con trai mình gây lên họa lớn nên đã chủ động sang nhà “đặt 20 triệu lên bàn gọi là tiền thuốc thang” nhưng gia đình nhất quyết không nhận mà để cho cơ quan chức năng phân xử.

Còn với ông Mười Thơ, bà Năm Quyền đặt ra câu hỏi: “Nếu ông ấy không có hành vi đồi bại với con dâu tôi thì sao ngay ngày hôm sau xảy ra sự việc, hai người quen của ông ấy có đến gặp tôi và vợ chồng thằng Cứng ngỏ lời xin lỗi về những hành động của mình và mong chúng tôi bỏ qua?”.

Bà Quyền phân trần: “Con dâu tôi tuy có thua thiệt hơn người ta không nói được nhưng nó vẫn nghe thấy, tâm trí bình thường như bao người khác nên không thể có chuyện nó nhầm lẫn. Bản thân lúc đó nó cũng đâu có say mà không nhận thấy chuyện gì đang xảy ra với mình?

Nó bị hai ông khống chế bằng vũ lực, thân gái không chống cự được nên đành chịu nhục. Nó là đứa tốt, chưa đổ oan điều gì cho ai bao giờ”.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục