Bóp cổ bạn gái, buộc thi thể vào than cục ném xuống sông

(Tinmoi.vn) Sau khi bóp cổ bạn gái nghẹt thở đến chết, nam sinh lấy tất nhét vào miệng nạn nhân, buộc than cục vào thi thể ném xuống sông phi tang.

(Tinmoi.vn) Sau khi bóp cổ bạn gái nghẹt thở đến chết, nam sinh lấy tất nhét vào miệng nạn nhân, buộc than cục vào thi thể ném xuống sông phi tang.

Dailymail đưa tin, cảnh sát Bắc Carolina, Mỹ đã bắt giữ Je’Michael Malloy, 18 tuổi hôm thứ 3 (8/4) vừa qua với cáo buộc gây ra cái chết của bạn gái cũ Danielle Locklear.

Bóp cổ bạn gái, buộc thi thể vào than cục ném xuống sông 5

Nữ sinh bị bạn trai cũ bóp cổ giết chết rồi ném xuống sông

Vụ việc xảy ra vào tháng trước, ngày 11/3 vì không thấy con trở về nên gia đình Danielle đã thông báo mất tích. Thi thể của cô gái 15 tuổi được tìm thấy hôm 3/4 trôi trên sông South River, Bắc Carolina.

Bị cáo phải ra hầu tòa sau khi thừa nhận giết chết bạn gái rồi ném xác phi tang. Malloy thực hiện vụ án mạng khủng khiếp với sự giúp đỡ của một người bạn, nam sinh này cũng bị kết tội giết người.

Mối quan hệ của Malloy và bạn gái cũ khá tốt đẹp trước đó, cậu ta từng được cô gái hết sức ca ngợi. Nhưng mối quan hệ của cặp đôi xấu đi vào tháng 12 năm ngoái, thế rồi trong một lần đến thăm nam sinh này và xảy ra tranh cãi, cô gái đã biến mất.

Gia đình của nạn nhân hết sức bàng hoàng khi nghe tin Malloy ra hầu tòa vì lúc Danielle mất tích, cậu bạn trai thường xuyên tỏ ra quan tâm và muốn giúp họ tìm được cô bé. Họ không ngờ một con người tốt đẹp như vậy lại có thể gây ra tội ác.

Thân Thương (Theo Dailymail) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục