Bóp cổ bạn gái đến chết, gửi tin nhắn cho gia đình nạn nhân mừng chiến tích

(Tinmoi.vn) Sau khi bóp cổ bạn gái tử vong, hung thủ gửi tin nhắn cho người thân của nạn nhân với những lời lẽ cảnh cáo và vui mừng.

(Tinmoi.vn) Sau khi bóp cổ bạn gái tử vong, hung thủ gửi tin nhắn cho người thân của nạn nhân với những lời lẽ cảnh cáo và vui mừng.

Huffingpost đưa tin, vụ việc xảy ra vào ngày 12/4, Gabriel Galan Navarro, 20 tuổi, bang Washington, Mỹ bị buộc tội giết người vì đã gây ra cái chết của người yêu.

Navarro và bạn gái sống chung cùng nhau nhưng không nhận được sự ủng hộ của gia đình cô. Một lần cô bạn gái bày tỏ ý định muốn chia tay và đi học đại học ở vùng khác, thanh niên này nổi cơn giận đã gây ra tội ác để “quyết tâm ngăn chặn cô gái và gia đình được thỏa nguyện”.

Bóp cổ bạn gái đến chết, gửi tin nhắn cho gia đình nạn nhân mừng chiến tích 4

Nạn nhân (trái) bị người yêu (phải) bóp cổ đến chết

Sau khi người yêu chết, hung thủ gửi tin nhắn cho gia đình nạn nhân với nội dung:“ Nếu nhận được tin nhắn này, nghĩa là cô ấy đã chết và các người phải chịu trách nhiệm về nó. Chính các người đã khiến cô ta quay lưng lại với tôi”.

Cha của cô gái cũng nhận được tin nhắn viết rằng:“ Cô ta đã chết và tôi đang cười hả hê”.

Lực lượng an ninh cũng nhận được cuộc gọi từ hung thủ, hắn dọa rằng đã trang bị một khẩu súng và bơm đầy khí propane trong căn phòng, nếu họ đến thì hắn sẽ khiến nó bùng cháy.

Cảnh sát đã bắn vỡ cửa sổ của căn nhà để khí thoát ra ngoài và một lúc sau hung thủ đã phải đầu hàng.

Nguyễn Trang (Theo Huffingpost)

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục