Bóp cổ cô gái 19 tuổi rồi bế nạn nhân lên giường hãm hiếp

(Tinmoi.vn) Bị phát hiện khi đang lấy trộm tài sản, Mến lao vào bóp cổ chị Huyền đến chết sau đó bế chị lên giường hãm hiếp vì không kìm chế được ham muốn.

(Tinmoi.vn) Bị phát hiện khi đang lấy trộm tài sản, Mến lao vào bóp cổ chị Huyền đến chết sau đó bế chị lên giường hãm hiếp vì không kìm chế được ham muốn.

Ngày 22/8, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã bác đơn kháng cáo và tuyên phạt y án tử hình đối với bị cáo Trương Ngọc  Hoài Mến về các tội: “giết người”, “hiếm dâm” và “cướp tài sản”.

Bóp cổ cô gái 19 tuổi rồi bế nạn nhân lên giường hãm hiếp 5

Bị cáo Trương Ngọc Hoài Mến bị phạt tử hình

Theo cáo trạng, Mến làm công nhân và thuê phòng trọ ở khu phố 12 (phường An Bình, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Rạng sáng ngày 23/11/2013, Mến đi ngang qua phòng trọ chị Bùi Thị Thanh Huyền (19 tuổi, quê Đồng Nai) và thấy Huyền ra khu nhà vệ sinh chung của dãy trọ nên nảy sinh ý định trộm cắp tài sản.

Mến lẻn vào phòng lấy được chiếc điện thoại di động thì chị Huyền quay về phòng phát hiện. Chị Huyền định tri hô thì bị Mến xông tới bịt miệng vật ngửa xuống nền nhà rồi bóp cổ đến chết.

Sau đó Mến bế nạn nhân lên giường rồi thực hiện hành vi đồi bại. Mến cướp của nạn nhân chiếc điện thoại cùng 30 ngàn đồng rồi bỏ về phòng mình ngủ. Đến sáng hôm sau, mọi người phát hiện chị Huyền bị chết nên đã báo công an. Ngay trong ngày, Mến bị công an bắt giữ.

Tại tòa Mến đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Dù biết chị Huyền đã chết nhưng vì thú tính nổi lên nên gã đã không kìm hãm được mình.

 

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục