Bphone chính thức ra mắt thị trường Myanmar

Smartphone cao cấp của Việt Nam - Bphone 3 đã chính thức có mặt tại thị trường Myanmar.

Theo tin tức trên Vnexpress, Báo đầu tư, chiều 4/7, smartphone cao cấp của Việt Nam - Bphone 3 đã chính thức ra mắt thị trường Myanmar.

Bphone chính thức ra mắt thị trường Myanmar 1

Bphone chính thức có mặt tại thị trường Myanmar. Ảnh Báo đầu tư

Bkav cũng đã thành lập chi nhánh Bkav Myanmar tại Thành phố Yangon với hơn một nửa số nhân sự tại đây là người bản địa. 3 trung tâm bảo hành Bphone trực tiếp và 27 điểm tiếp nhận bảo hành cũng được Bkav thiết lập trên toàn Myanmar.

Chiều cùng ngày, cả Bphone 3 và Bphone 3 Pro đã được bán tại gần 100 cửa hàng trên toàn quốc tại Myanmar, với giá bán 499.000 MMK (tương đương 7,7 triệu đồng) cho Bphone 3 và 699.000 MMK (tương đương 10,8 triệu đồng) cho Bphone 3 Pro. Trước Bphone, Myanmar cũng là thị trường Vsmart lựa chọn để tiến công đầu tiên trong khu vực Châu Á.

Với thị trường mới, Bphone cho biết, ưu thế của hãng nằm ở chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và giá cả ở phân khúc tầm trung. Theo đó, thông qua hợp tác giữa Bkav và mạng di động Mytel của Viettel - nhà mạng lớn thứ 3 tại Myanmar sẽ là kênh phân phối và hỗ trợ khách hàng tốt cho Bphone, đồng thời tung ra những gói cước hấp dẫn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Sự kiện

Bphone

Bphone thế hệ mới sẽ được trang bị camera ẩn dưới màn hình theo cách hoàn toàn khác
Bphone thế hệ mới sẽ được trang bị camera ẩn dưới màn hình theo cách hoàn toàn khác

Được dự đoán có camera ẩn dưới màn hình nhưng Bphone thế hệ mới lại có cơ chế hoạt động khác với các hãng điện thoại đang lưu hành trên thị trường.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục