Bữa ăn hàng ngày của các nhân viên tại Facebook, Google,…

Các công ty lớn chăm lo bữa ăn hàng ngày cho nhân viên mình như thế nào, họ sẽ phục vụ các món ăn gì,… Đây là những câu hỏi khiến nhiều người tò mò.

Các công ty lớn chăm lo bữa ăn hàng ngày cho nhân viên mình như thế nào, họ sẽ phục vụ các món ăn gì,… Đây là những câu hỏi khiến nhiều người tò mò.

Đã bao giờ bạn tò mò bữa ăn của các công ty lớn nhất thế giới dành cho nhân viên sẽ như thế nào chưa ? Đặc biệt là tại các công ty “hot” như Facebook, Apple, Twitter,… Hãy cùng khám phá bữa ăn hấp dẫn mà các nhân viên tại đây được thưởng thức hằng ngày.

Google

Các nhân viên làm việc tại trụ sở chính Google ở New York được phục vụ 3 bữa ăn mỗi ngày. Theo Telegraph, trụ sở này được đặt tại tòa nhà Hemispheres, nơi có khung cảnh tuyệt đẹp nhìn ra quận Manhattan.

Bữa ăn hàng ngày của các nhân viên tại Facebook, Google,… 1

Các món ăn đa dạng tại nhà hàng phục vụ bữa ăn cho nhân viên Google. Ảnh: Telegraph

Bữa ăn hàng ngày của các nhân viên tại Facebook, Google,… 2

Nhà hàng tự phục vụ

Các nhân viên được tự do lựa chọn món ăn mình yêu thích tại nhà hàng tự phục vụ, nhà hàng có sắp xếp theo nhiều khu vực khác nhau như bánh, đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt, sữa chua, các loại nước uống,…

Bữa ăn hàng ngày của các nhân viên tại Facebook, Google,… 3

Khu vực phục vụ các loại bánh ngọt

Đặc biệt, các nhân viên tại đây luôn ghi nhớ câu nói ấn tượng khi nhắc tới nhà hàng tự phục vụ của Google: “ nếu bạn đang cảm thấy thất vọng với công việc của mình, hãy gặp một người bạn làm cho Google và ghé thăm cửa hàng ăn tự phục vụ của họ. Thật tuyệt vời.”

Apple

Bữa ăn hàng ngày của các nhân viên tại Facebook, Google,… 4

Cafe Macs - nơi phục vụ các bữa ăn miễn phí cho nhân viên Apple

Trụ sở chính của Apple nằm tại Cupertino, California, Mỹ. Apple dành cho nhân viên một khu vực thoáng đãng, rộng rãi và tràn ngập ánh sáng, nó được gọi là Caffe  Macs, tất cả các món ăn đồ uống tại đây đều được phục vụ hoàn toàn miễn phí.

Bữa ăn hàng ngày của các nhân viên tại Facebook, Google,… 5
 
Bữa ăn hàng ngày của các nhân viên tại Facebook, Google,… 6
 

Tại đây các nhân viên của Apple sẽ tha hồ thoải mái các đồ ăn đa dạng như món ăn Mexico, Ý, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Pháp cho bữa trưa của mình. Còn bữa sáng, họ có thể thưởng thức bánh mỳ dâu tây Pháp, bánh sô cô la, nước ép hoa quả tươi, một số loại kem và món tráng miệng. Thực đơn tại đây luôn được thay đổi liên tục và vô cùng đa dạng.

Facebook

Bữa ăn hàng ngày của các nhân viên tại Facebook, Google,… 7

Khu vực phục vụ nước uống của Facebook

Các nhân viên làm việc tại trụ sở mới của Facebook ở thị trấn nhỏ Menlo Park, California, Mỹ được phục vụ 3 bữa ăn miễn phí mỗi ngày. Khu vực ăn uống của họ có tên là Epic Café.

Bữa ăn hàng ngày của các nhân viên tại Facebook, Google,… 8

Các nhân viên tại đây được phục vụ 3 bữa ăn miễn phí mỗi ngày

Bữa ăn hàng ngày của các nhân viên tại Facebook, Google,… 9

Facebook chủ yếu phục vụ các món ăn Mỹ và châu Á. Ảnh: Telegraph

Tại nhà ăn này, nhân viên chủ yếu thưởng thức các món ăn Mỹ và châu Á, đặc biệt họ còn có thể mang đồ ăn về nhà. Bên cạnh đó, các nhân viên tại công ty khác nếu có lịch làm việc ở trụ sở của Facebook cũng có thể thưởng thức đồ ăn ở đây với mức giá được giảm đáng kể.

Twitter

Bữa ăn hàng ngày của các nhân viên tại Facebook, Google,… 10
 
Bữa ăn hàng ngày của các nhân viên tại Facebook, Google,… 11

Món ăn tại Twitter được đánh dấu hashtags. Ảnh: Twitter

Trụ sở chính của Twitter nằm trong một tòa nhà xây dựng từ năm 1937 tại Market Square, trung tâm San Francisco. Quán ăn ở đây phục vụ miễn phí cho nhân viên, thực đơn được chia thành nhiều loại khác nhau và tất nhiên được đánh dấu bằng hashtags kèm tên, ví dụ như #comfort food, #tederloin,…

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục