Gái trẻ đăng đàn mướn người đẻ thuê giá 300 triệu

(Tinmoi.vn) Cô gái có nick name K.T đã đăng tin tìm người đẻ mướn với giá 300 triệu khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ.

(Tinmoi.vn) Muốn giúp anh có con, một cô gái đã đăng tin tìm người đẻ mướn với giá 300 triệu khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ.

Chỉ vì không muốn bị giằng buộc bởi hôn nhân và chỉ cần một đứa con. Cô gái đã đăng đàn tìm người đẻ mướn giúp anh trai với giá 300 triệu và rất nhiều hậu đãi.

Gái trẻ đăng đàn mướn người đẻ thuê giá 300 triệu 1

Stt mướn người đẻ với giá 300 triệu trên mạng facebook

"Tình hình là anh trai mình đang muốn có 1 đứa con gái ruột nhưng không muốn dính vào hẹn hò hay hôn nhân. Gái nào giúp được thì 300 triệu tiền mặt, thời gian chửa với sinh đẻ và hậu sản một thời gian được chu cấp từ A - Z, mỗi tháng 10-20 triệu tiền ở riêng và có giúp việc lo hết.

Chỉ đúng tính chất có con vì trách nhiệm gia đình thôi! Nàng nào làm được thì giúp nhà mình. Mình Vô cùng cảm ơn!".

Ngay lập tức, stt này của cô đã phải nhận rất nhiều "gạch đá" từ phía dân mạng vì cho rằng đó là hành động vô đạo đức. Theo họ, con cái không phải là đồ vật để có thể mang tiền ra mua bán, đánh đổi dưới bất cứ hình thức nào. Thế nên, việc bỏ tiền ra để mong muốn có một đứa con, dù với động cơ gì đi nữa, cũng thật khó để chấp nhận.

Sau đó cô gái này đã phải xóa dòng status tìm người đẻ thuê giúp anh. Nhưng sau đó, cô tiếp tục đăng thêm một stt như một lời chia sẻ để dãi bầy những tâm tư, suy nghĩ của mình về việc này. Không những vậy cô ta còn chỉ trích những người đã ném “gạch đá”.

Gái trẻ đăng đàn mướn người đẻ thuê giá 300 triệu 2

Stt giãi bày tâm sự của đồng thời chỉ trích những người "ném gạch" của cô gái

"Buồn cười thật. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Quan tâm và cảm thông giúp đỡ thì cám ơn. Còn không được thì nhiều thời gian rảnh hãy lo mà làm ăn đi đừng hóng hớt và phán xét khi chẳng hiểu chuyện. Chúng tôi coi trọng người giúp đỡ chúng tôi và vô cùng cảm kích. Vậy mà có người lại nói bằng giọng khinh miệt. Không giúp đc người ta thì cũng đừng xía vào nói tỏ ra hiểu biết. Và nói thẳng số tiền được chi ra dù không lớn nhưng là để cám ơn sự hy sinh của người đã giúp chúng tôi lúc khó khăn bằng cả tấm lòng chân thành nhất chứ chẳng có ý gì khác. Và thử hỏi xem nếu chúng tôi không chi trả liệu có ai giúp chúng tôi không?

Vì hoàn cảnh và khả năng chăm sóc nên gia đình muốn có bé gái để có thể dễ dàng chăm sóc và giáo dục. Nếu không muốn nói toẹt rằng việc anh tôi là con trai duy nhất của 2 bác nhưng lại có vấn đề riêng khiến 2 cụ shock không chấp nhận đc bé trai.

Và may mắn cũng có người quen nói cho tôi về việc thụ tinh nhân tạo đc chọn giới tính đứa bé trong lúc gia đình còn bối rối bế tắc không nghĩ đến.

Vậy thử hỏi lại lương tâm các bạn xem các bạn nói những điều không suy nghĩ mà để ý đến cảm xúc của người khác thì có tốt đẹp vs cao thượng không mà trách móc lôi chuyện nhà người ta ra phán xét. Nực cười!"

Nam Nam

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục