Tag

Buồn tủi

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Buồn tủi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Buồn tủi và chia sẻ thông tin Buồn tủi

 • Nữ sinh 13 tuổi mắc 'bệnh lạ' toàn thân đen sạm như da trâu

  Nữ sinh 13 tuổi mắc "bệnh lạ" toàn thân đen sạm như da trâu

  Hơn 5 năm qua, Sen sống trong buồn tủi, bị bạn bè xa lánh vì mắc phải căn bệnh lạ với lớp da màu đen, sần sùi như da trâu.

 • Nữ sinh xinh đẹp buồn tủi với khuôn mặt biến dạng vì bệnh quái ác

  Nữ sinh xinh đẹp buồn tủi với khuôn mặt biến dạng vì bệnh quái ác

  “Mỗi khi mụn nước vỡ ra, quần áo dính chặt lấy người cháu, tôi phải dùng khăn màn nhúng nước sôi đắp lên trên áo thì mới cởi được áo ra. Lúc cởi được áo ra cũng là lúc trên người cháu mất một lớp da để lộ lớp thịt đỏ và bốc lên mùi tanh. Nhìn cháu đau đớn, gào khóc tru tréo tôi thắt từng khúc ruột”, chị Thuận – mẹ nữ sinh kém may mắn mắc bệnh Pemphigus ban đỏ - chia sẻ.>> Những nữ sinh xinh đẹp, đa tài nổi danh 2014 >> 7 nữ sinh tuổi 13 mang thai sau chuyến dã ngoại>> Nữ sinh cover "Uống trà" cực đỉnh khiến dân mạng nổi da gà

 • Nữ sinh lớp 10 buồn tủi, đau đớn chống chọi với bệnh lạ

  Nữ sinh lớp 10 buồn tủi, đau đớn chống chọi với bệnh lạ

  “Mỗi khi mụn nước vỡ ra, quần áo dính chặt lấy người cháu, tôi phải dùng khăn màn nhúng nước sôi đắp lên trên áo thì mới cởi được áo ra. Lúc cởi được áo ra cũng là lúc trên người cháu mất một lớp da để lộ lớp thịt đỏ và bốc lên mùi tanh. Nhìn cháu đau đớn, gào khóc tru tréo tôi thắt từng khúc ruột”, chị Thuận chia sẻ", chị Thuận – mẹ nữ sinh kém may mắn mắc bệnh Pemphigus ban đỏ chia sẻ.

 • Cuộc đời buồn của những thiếu nữ đẻ thuê ở miền Tây

  Cuộc đời buồn của những thiếu nữ đẻ thuê ở miền Tây

  Trở về từ đường dây đẻ thuê ở Thái Lan, thiếu nữ quê Bạc Liêu được bạn bè giới thiệu sang Nga làm công rồi lấy chồng nước ngoài nhưng đã bị trục xuất sau đó.