Tin mới

Động thái cực gắt của Thủy Tiên khi bị bà Phương Hằng 'tuýt còi'

Thứ năm, 26/08/2021, 21:17 (GMT+7)

Trước thông tin bị bà Nguyễn Phương Hằng nhắc tên trong livestream "bóc phốt", vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên đã có động thái đầu tiên.

Không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng mạng, sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng nhắc tên trong livestream, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã chính thức có động thái phản hồi. Giọng ca "Cô bé mùa đông" chọn cách phát trực tiếp trên trang fanpage với sự đồng hành của ông xã Công Vinh để thanh minh cho chính mình.

Động thái cực gắt của Thủy Tiên khi bị bà Phương Hằng 'tuýt còi' 1
Động thái cực gắt của Thủy Tiên khi bị bà Phương Hằng 'tuýt còi'

Trên trang fanpage có hơn 300 nghìn người xem, Thủy Tiên giải thích về số tiền 177 tỷ đồng kêu gọi được trong suốt thời gian cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung. Do không kìm nén được cảm xúc nên trong suốt buổi chia sẻ, bà xã Công Vinh liên tục rơi nước mắt.

Động thái cực gắt của Thủy Tiên khi bị bà Phương Hằng 'tuýt còi' 2
Ca sĩ Thủy Tiên bật khóc nức nở khi livestream

Sau đó, cựu cầu thủ của ĐT Việt Nam phải lên tiếng thay vợ. Anh cho biết hai vợ chồng anh sẽ ra ngân hàng để lấy sao kê và trực tiếp livestream thông báo tới toàn thể mạng xã hội. Công Vinh cũng cho biết vì sự việc này mà vợ chồng anh gặp không ít áp lực.

Động thái cực gắt của Thủy Tiên khi bị bà Phương Hằng 'tuýt còi' 3
Nữ ca sĩ khẳng định mình không ăn chặn bất cứ đồng tiền nào

Về phía Thủy Tiên, cô tuyên bố muốn giải nghệ vì công việc bị ảnh hưởng nặng nề hậu lùm xùm. Nữ ca sĩ khẳng định mình bị vu khống, tự tin bản thân không bao giờ ăn chặn tiền từ thiện của người khác. Nếu ai không tin có thể cùng ra ngân hàng đối chứng. Vợ chồng nữ ca sĩ cũng khẳng định đây là giới hạn xúc phạm cuối cùng và họ không cho phép vượt qua.

Động thái cực gắt của Thủy Tiên khi bị bà Phương Hằng 'tuýt còi' 4

Ngay sau khi livestream được phát đã thu hút hơn 300 nghìn người xem trực tiếp. Có thể nói đây là một vấn đề nóng và cực nhạy cảm thời điểm này khi có quá nhiều ngôi sao vướng vào ồn ào ăn chặn tiền từ thiện như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng...

Động thái cực gắt của Thủy Tiên khi bị bà Phương Hằng 'tuýt còi' 5
Đàm Vĩnh Hưng và bà Nguyễn Phương Hằng đang khiến cả mạng xã hội xôn xao vì ồn ào

Hiện sự việc vẫn chưa được làm sáng tỏ, thông tin cụ thể như thế nào cần phải chờ người trong cuộc tiếp tục công bố. Về phía bà Nguyễn Phương Hằng, mới đây bà đã có cuộc giao lưu với khán giả và đưa ra nhiều thông tin chấn động về nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news