Tag

cách làm đẹp da sau sinh

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về cách làm đẹp da sau sinh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về cách làm đẹp da sau sinh và chia sẻ thông tin cách làm đẹp da sau sinh

 • Hướng dẫn cách làm đẹp da sau khi sinh con

  Hướng dẫn cách làm đẹp da sau khi sinh con

  Dưới đây là một số cách làm đẹp da sau khi sinh con mà chị em nên biết ngay để áp dụng. Với một số nguyên liệu tự nhiên, dễ kiếm lại nguyên chất, đem lại những hiệu quả cho làn da của bạn hiệu quả một cách không ngờ

 • Mách chị em cách làm đẹp da sau sinh mổ hiệu quả nhất

  Mách chị em cách làm đẹp da sau sinh mổ hiệu quả nhất

  Chăm sóc, làm đẹp da sau sinh mổ cho phụ nữ là điều rất quan trọng. Bởi mổ sinh đem lại nhiều hệ lụy khác nhau sau này khi sinh như các vấn đề về nhiễm trùng vất thương, vết sẹo để lại gây mất thẩm mỹ cho cơ thể người phụ nữ.

 • Làm đẹp da sau sinh với dầu dừa như thế nào?

  Làm đẹp da sau sinh với dầu dừa như thế nào?

  Dầu dừa được ví như một thần dược làm đẹp cho các mẹ sau khi sinh. Bởi sau sinh, sự thay đổi nội tiết tố và hậu quả của việc da bị kéo căng sau một thời gian dài, khiến cho làn da của phụ nữ sau sinh trở nên xấu, tồi tệ hơn, khiến các chị em mất tự tin.

 • Bí kíp làm đẹp da sau sinh bằng nghệ cho bạn

  Bí kíp làm đẹp da sau sinh bằng nghệ cho bạn

  Phụ nữ đa số sau sinh đều phải đối mặt với một làn da tệ, không còn xinh đẹp như thời con gái nữa. Các vết nám, sạm da, hay rạn da sau sinh trở thành nỗi sợ cho chị em. Các chị em không còn phải quá lo lắng nữa, nghệ vàng sẽ giúp các chị em lấy lại sắc đẹp như thời nào.

 • Cách làm đẹp da sau sinh các mẹ nên dùng

  Cách làm đẹp da sau sinh các mẹ nên dùng

  Mỗi lần mang thai chắc chắn các mẹ rất quan tâm đến cách làm đẹp da sau sinh. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các mẹ một vài cách làm đẹp da sau sinh.