Tag

cách làm giá đỗ

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về cách làm giá đỗ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về cách làm giá đỗ và chia sẻ thông tin cách làm giá đỗ

 • Cách làm giá đỗ tương tại nhà sạch, ngon, bổ dưỡng cho sức khỏe

  Cách làm giá đỗ tương tại nhà sạch, ngon, bổ dưỡng cho sức khỏe

  Giá đỗ là thực phẩm yêu thích của nhiều người Việt. Cách làm giá đỗ tại nhà thường được làm từ đỗ xanh, đỗ tương hoặc đỗ đen. Trong đó, cách làm giá đỗ xanh là phổ biến nhất. Tuy nhiên, hãy thử thay đổi học cách làm giá đỗ từ đậu tương dưới đây xem có hấp dẫn không nhé?

 • 5 cách làm giá đỗ sạch từ đậu xanh ngon, ngọt, trắng mập tại nhà

  5 cách làm giá đỗ sạch từ đậu xanh ngon, ngọt, trắng mập tại nhà

  Giá đỗ là thực phẩm phổ biến trong ẩm thực Việt, có thể để ăn sống hay kết hợp để nấu các món ăn như xào, luộc… Để có được giá sạch an toàn cho gia đình hãy tự tay làm giá đỗ từ đậu xanh tại nhà, bởi những cọng giá mua ở ngoài luôn tiềm ẩn nguy cơ độc hại. Dưới dây là hướng dẫn cách là giá đỗ đậu xanh đơn giản mà cực ngon và an toàn.

 • Cách làm giá đỗ bằng cát sạch, ngon, an toàn, tiết kiệm

  Cách làm giá đỗ bằng cát sạch, ngon, an toàn, tiết kiệm

  Giá đỗ là món ăn rất quen thuộc đối với mỗi gia đình, nhưng giá đỗ mua ở ngoài chợ thường bị tẩm hóa chất hay thuốc kích thích. Cách làm giá đỗ tại nhà rất dễ, lại tiết kiệm, an toàn cho sức khỏe. Dưới đây là cách làm giá đỗ bằng cát, đây là cách trồng giá đỗ đơn giản nhất mà ai cũng thực hiện được.

 • Cách ủ giá đỗ tại nhà mập, trắng tuyệt đối không hóa chất mà cực đơn giản

  Cách ủ giá đỗ tại nhà mập, trắng tuyệt đối không hóa chất mà cực đơn giản

  Giá đỗ là món ăn rất quen thuộc đối với người dân Việt. Tuy nhiên, giá đỗ ngâm hóa chất hay thuốc kích thích đang xuất hiện tràn lan trên thị trường. Vì vậy, cách làm giá đỗ tại nhà được rất nhiều bà nội trợ quan tâm. Tuy nhiên, cách ủ giá đỗ thế nào để giá đỗ mập, trắng thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là cách ủ giá đỗ đơn giản nhất tại nhà.

 • Cách làm giá đỗ sạch đơn giản nhất tại nhà

  Cách làm giá đỗ sạch đơn giản nhất tại nhà

  Cách làm giá đỗ sạch và an toàn vệ sinh thực phẩm đang được nhiều bà nội trợ quan tâm. Học cách làm  giá đỗ đơn giản tại nhà bằng những vật dụng sẵn có như giá rổ hay chum vại.

 • Cách làm giá đỗ sạch tại nhà bằng lõi nồi cơm điện

  Cách làm giá đỗ sạch tại nhà bằng lõi nồi cơm điện

  Giá đỗ là loại thực phẩm giàu vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, đây cũng là loại rau chứa nhiều chất kích thích nảy mầm được người làm ngâm ủ rất nguy hiểm cho sức khoẻ. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tự làm giá đỗ tại nhà để đảm bảo an toàn mà vẫn cực ngon bằng những cách đơn giản sau.