Tag

cách làm kem tươi

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về cách làm kem tươi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về cách làm kem tươi và chia sẻ thông tin cách làm kem tươi

 • Cách làm kem tươi giải nhiệt mùa hè cực ngon

  Cách làm kem tươi giải nhiệt mùa hè cực ngon

  Chỉ với những nguyên liệu chính đơn giản như sữa tươi, đường, hương vani...bạn đã có thể thực hiện được món kem tươi ngon ngay tại nhà. Hãy tham khảo hai cách làm kem tươi đơn giản dưới đây để có món ngon giải nhiệt mùa hè này nhé!

 • Cách làm kem tươi thơm ngon tại nhà đơn giản nhất

  Cách làm kem tươi thơm ngon tại nhà đơn giản nhất

  Cách làm kem tươi - Kem tươi là một trong những món ăn vặt phổ biến khi hè đến. Thay vì phải ra quán để thưởng thức món kem tươi, bạn cũng có thể tự mua nguyên liệu và chế biến cho mình món kem tươi ngon đúng điệu cực đơn giản tại nhà.

 • Cách làm kem tươi béo ngậy không cần máy tại nhà

  Cách làm kem tươi béo ngậy không cần máy tại nhà

  Cách làm kem tươi được rất nhiều người quan tâm bởi hương vị béo ngậy trắng mịn của kem. Kem tươi là món ăn vặt rất được ưa thích trong mùa hè bởi vị kem mát lạnh cùng vị béo ngậy của sữa tươi chắc chắn cấc thành viên trong gia đình sẽ rất thích đặc biệt là các bé.

 • Cách làm kem tươi siêu ngon cực đơn giản tại nhà

  Cách làm kem tươi siêu ngon cực đơn giản tại nhà

  Cách làm kem tươi ngon tại nhà không hề phức tạp như bạn nghĩ, mà lại vô cùng chất lượng, chứa đựng cả sự khéo léo của bạn. Cùng bắt tay thực hiện cách làm kem tươi ngon nhất thôi nào!

 • Cách làm bánh gato thơm ngon nhất không cần lò nướng

  Cách làm bánh gato thơm ngon nhất không cần lò nướng

  Bánh gato được rất nhiều người ưa thích bởi hương vị béo ngậy từ kem, mềm xốp của bánh bông lan, vị thơm mát của hoa quả. Với cách làm đơn giản tại nhà không cần lò nướng đã được mọi người áp dụng để tự tay làm những chiếc bánh đẹp mắt cho các thành viên trong gia đình.