Tag

cách làm trà sữa

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về cách làm trà sữa. Mời các bạn đón đọc các bài viết về cách làm trà sữa và chia sẻ thông tin cách làm trà sữa

 • Cách làm trà sữa trân châu đường đen đơn giản, chuẩn vị ngoài hàng

  Cách làm trà sữa trân châu đường đen đơn giản, chuẩn vị ngoài hàng

  Để làm được trà sữa trân châu đường đen chỉ cần thực hiện theo những bước đơn giản sau:

 • Mách bạn cách làm trà sữa socola thơm mát, chuẩn vị

  Mách bạn cách làm trà sữa socola thơm mát, chuẩn vị

  Trà sữa trân châu socola là thức uống được nhiều bạn trẻ yêu thích vì hương vị thơm ngon khó cưỡng. Cách làm trà sữa socola tại nhà lại cực kì đơn giản. Vì thế không cần ra quán mua, hãy học cách làm trà sữa trân châu socola dưới đây để có thể tự tay làm cho cả gia đình thưởng thức vừa giải nhiệt, vừa không lo hóa chất.

 • Cách làm trà sữa từ trà lipton thơm ngon, nguyên chất giải nhiệt mùa hè

  Cách làm trà sữa từ trà lipton thơm ngon, nguyên chất giải nhiệt mùa hè

  Tự pha trà sữa từ trà lipton là cách làm trà sữa thơm ngon, nguyên chất nhất mà đảm bảo không có hóa chất độc hại cho sức khỏe. Trà túi lipton kết hợp với sữa tươi hay sữa đặc sẽ giúp bạn có được ly trà sữa mát lạnh giải nhiệt mùa hè. Dưới dây là hướng dẫn cách làm trà sữa từ trà lipton đơn giản nhất tại nhà.

 • Cách làm trà sữa thạch tại nhà siêu ngon, uống là ghiền

  Cách làm trà sữa thạch tại nhà siêu ngon, uống là ghiền

  Trà sữa thạch là đồ uống rất được yêu thích vào mùa hè nắng nóng. Cách làm trà sữa thạch tại nhà đang được rất nhiều bạn trẻ truyền tay nhau vì trà sữa mua ở ngoài hàng thường làm từ những nguyên liệu không rõ nguồn gốc. Dưới đây là hướng dẫn cách làm trà sữa thạch thơm ngon nhất mà cực đơn giản.

 • Cách làm trà sữa Thái vị trà xanh thơm mát, không lo hóa chất

  Cách làm trà sữa Thái vị trà xanh thơm mát, không lo hóa chất

  Trà sữa Thái vị trà xanh là thức uống đang rất hot trong những mùa hè gần đây. Tuy nhiên, trà sữa Thái trà xanh mua ngoài hàng đôi khi không yên tâm vì những hóa chất, phụ gia không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hơn nữa, cách làm trà sữa trà xanh tại nhà lại không hề khó chút nào. Dưới đây là hướng dẫn cách làm trà sữa Thái trà xanh đơn giản, thơm ngon, giải nhiệt cho ngày hè.

 • Cách làm trà sữa trân châu ngon đơn giản nhất tại nhà

  Cách làm trà sữa trân châu ngon đơn giản nhất tại nhà

  Cách làm trà sữa là thức uống đang thịnh hành và được yêu thích bởi giới trẻ hiện nay. Hướng dẫn làm trà sữa ngon mà lại đơn giản nhất tại nhà mà vẫn ngon như ở hàng. Nào cùng theo dõi bài viết dưới đây để học cách làm trà sữa ngon nhất bạn nhé!