Cách loại bỏ quảng cáo ‘nhà tôi 3 đời chữa bệnh’ trên YouTube gây nhức nhối

Đoạn quảng cáo ‘nhà tôi 3 đời chữa bệnh’ khiến nhiều người bức xúc nhưng buộc phải xem khi tìm kiếm các clip trên Youtube thường xuyên.

Nhiều người đã chia sẻ rằng họ bị “ám ảnh” mỗi khi nghe đến quảng cáo ‘nhà tôi 3 đời chữa bệnh’ trên Yotube. Không biết công dụng của thuốc đến đâu nhưng cộng đồng mạng tỏ ra khó chịu khi phải xem lặp đi lặp lại nhiều lần các loại quảng cáo thuốc đông y khác nhau có cùng một kiểu “khởi đầu” như vậy.

Cách loại bỏ quảng cáo ‘nhà tôi 3 đời chữa bệnh’ trên YouTube gây nhức nhối 1

Cơ quan chức năng đã vào cuộc tìm hiểu loại thuốc này và cho biết chúng không hề có tác dụng chữa dứt điểm như quảng cáo. Tuy nhiên, nhiều người dùng Youtube vẫn “ngao ngán” mỗi khi âm thanh của đoạn quảng cáo này cất lên.

Câu nói ‘nhà tôi 3 đời chữa bệnh’ đã trở nên "ám ảnh" với nhiều người dùng Youtube. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì bạn có thể tắt các đoạn quảng cáo này trên Youtube bằng những mẹo nhỏ sau đây. Lưu ý là 2 mẹo này có thể áp dụng trên điện thoại và máy tính khi sử dụng YouTube.

Cài đặt ứng dụng YouTube Vanced

Cách loại bỏ quảng cáo ‘nhà tôi 3 đời chữa bệnh’ trên YouTube gây nhức nhối 2


Đây là ứng dụng hỗ trợ người xem, có chức năng tắt quảng cáo. Bạn cần cài đặt ứng dụng này, thực hiện thao tác đơn giản là cài đặt YouTube Vanced và Vanced MicroG. Từ bây giờ thì bạn có thể thoải mái không còn phải nghe những đoạn quảng cáo nhức nhối ‘nhà tôi 3 đời chữa bệnh’ nữa.

Cài đặt ứng dụng NewPipe

Cách loại bỏ quảng cáo ‘nhà tôi 3 đời chữa bệnh’ trên YouTube gây nhức nhối 3


NewPipe là một ứng dụng miễn phí, có thể giúp người dùng không bị làm phiền bởi quảng cáo trên Youtube. Việc đầu tiên bạn cần làm là tải ứng dụng cho điện thoại hoặc máy tính, tương tự với Youtube Vanced. Sau đó, bạn hãy truy cập phần mềm, chọn nội dung tìm kiếm là có thể xem clip mình muốn mà không cần phải nghe giọng nói ‘nhà tôi 3 đời chữa bệnh’ vang lên.

Với những người không rành công nghệ thì dường như NewPipe là ứng dụng có thể đơn giản hơn vì giao diện dễ hiểu, dễ thao tác. Với hai mẹo trên, bạn có thể giảm áp lực phần nào khi đang thưởng thức một bộ phim hay, một bài hát tình cảm, nhẹ nhàng lại vang lên câu nói ám ảnh: ‘nhà tôi 3 đời chữa bệnh’ gây ức chế nữa.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục