Cách sử dụng bluetooth laptop Toshiba nhanh và hiệu quả nhất.

Bluetooth là một công nghệ không dây hiệu đại được áp dụng rất phổ biến hiện nay. Nó cho phém gửi thông tin- tài liệu, các tệp media, hình ảnh giữa các thiết bị mà không cần mạng hay dây cáp.

Bluetooth là một công nghệ không dây hiệu đại được áp dụng rất phổ biến hiện nay. Nó cho phém gửi thông tin- tài liệu, các tệp media, hình ảnh giữa các thiết bị mà không cần mạng hay dây cáp, dưới đây là một số cách sử dụng bluetooth laptop Toshiba nhanh và hiệu quả nhất.

Đối với máy tính khi không có mạng rất khó để chia sẻ files cho nhau, đặc biệt là với dòng máy tính Toshiba được được rất nhiều người lựa chọn hiện nay, làm cách nào để có thể sử dụng Bluetooth của dòng máy tính này nhanh và hiệu quả nhất.

Sau bài viết cách sử dụng Bluetooth laptop Toshiba nhanh và hiệu quả nhất sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc đó. Dòng máy tính Toshiba được trang bị cổng giao tiếp Bluetooth, đầu tiên để sử dụng Bluetooth trên máy tính xách tay Toshiba của bạn, bạn cần phải kích hoạt tính năng và "bắt cặp" với một thiết bị khác tương thích để bắt đầu chia sẽ dữ liệu.

Bật Bluetooth Toshiba

Nhấn vào nút start và đến All Program  chọn Toshiba và “tiện ích” sau đó nhấn “hỗ trợ TOSHIBA. Thao tác tiếp theo bạn phải nhấp vào liên kết “kết nối” ở phía bên trái của cửa sổ.

Trong phần “nội dung” của cửa sổ, bạn sẽ thấy một biểu tượng Bluetooth nhấp đúp chuột vào biểu tượng Bluetooth và kích vào “Enable Bluetooth”.

Cách sử dụng bluetooth laptop Toshiba nhanh và hiệu quả nhất. 1
Hướng dẫn sử dụng Bluetooth laptop Toshiba 

 Cách sử dụng bluetooth laptop Toshiba trên hệ điều hành windows 7:

Thao tác đầu tiên click menu start và chọn control Panel network and internet sau đó chọn network and sharing center chọn tiếp change adapter settings. Thao tác cuối cùng là click chuột phải vào Bluetooth Network Connection, chọn Disable để tắt Bluetooth.

Cách sử dụng bluetooth laptop Toshiba nhanh và hiệu quả nhất. 2

Cách sử dụng bluetooth laptop Toshiba trên hệ điều hành windows 7

 Cách sử dụng Bluetooth laptop Toshiba trên hệ điều hành windowns 8

 Nhấn tổ hợp phím Windows + C (hoặc rê chuột vào góc dưới bên phải để hiện thanh Charms) sau đó click chuột chọn Settings chọn Change PC Setting Chọn mục Wireless à Cuối cùng bạn có thể chọn on/off ở mục Bluetooth để bật, tắt Bluetooth.

Cách sử dụng bluetooth laptop Toshiba nhanh và hiệu quả nhất. 3

Cách sử dụng Bluetooth laptop Toshiba trên hệ điều hành windowns 8

 

Cách sử dụng Bluetooth laptop Toshiba trên hệ điều hành windows 8.1

 Nhấn tổ hợp phím Windows + C (hoặc rê chuột vào góc dưới bên phải để hiện thanh Charms) và chọn Settings chọn Change PC settings chọn tiếp PC and devices click vào Bluetooth và chọn on/off để bật/tắt Bluetooth.

Cách sử dụng bluetooth laptop Toshiba nhanh và hiệu quả nhất. 5

Cách sử dụng Bluetooth laptop Toshiba trên hệ điều hành windows 8.1

 Trên đây là một vài cách sử dụng Bluetooth laptop Toshiba thông dụng nhất mà bạn cần phải biết khi sử dụng máy tính xách tay Toshiba, để dễ dàng và tiện lợi phục vụ cho công việc của mình. Bên cạnh đó tinmoi đã tổng hợp bài viết về cách sử dụng Bluetooth laptop Asus hiệu quả bạn đọc có thể tham khảo thêm.

Nguyễn Anh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục