Cái kết bi thảm của ca sĩ quán nhậu và đại gia rởm

Do chị Ngọc không sống chung với Rạng và nhất quyết ra đi nên rạng đã dùng búa giết chết chị này sau đó bỏ trốn.

Do chị Ngọc không sống chung với Rạng và nhất quyết ra đi nên rạng đã dùng búa giết chết chị này sau đó bỏ trốn.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, chị Ngọc (40 tuổi, ngụ quận Ô Môn, TP Cần Thơ) ở vậy nuôi con khôn lớn. Chị xin vào làm nhân viên phục vụ tại quán nhậu ở phường Thới An, quận Ô Môn.

Nhiều lần đến quán nghe giọng ca của "ca sĩ", Nguyễn Văn Rạng (50 tuổi, ngụ xã Tân Thới, huyện Phong Điền) rất say mê và đem lòng yêu.

Rạng đã từng đi tù và hiện đang phụ giúp công việc cho người chị là chủ cơ sở mua bán mè ở quận Ô Môn. Là em trai của chủ, công việc của Rạng cũng khá nhàn hạ là chấm công cho các công nhân.

Những lúc rảnh rỗi, Rạng đến quán nhậu nơi chị Ngọc phục vụ. Vì say mê giọng của của cô "ca sĩ quán nhậu", Rạng rất chiều chuộng và hào phóng như là “đại gia” lắm tiền, nhiều của.

Cái kết bi thảm của ca sĩ quán nhậu và đại gia rởm 1

Đại gia rởm Nguyễn Văn Rạng. Ảnh: Minh Anh.

Khi chị Ngọc xiêu lòng, Rạng vẽ một cuộc sống giàu sang, sung túc. Nhưng với đồng lương còm cõi, ông này không thể cung phụng tiền bạc người đẹp và làm đám cưới.

Để có tiền, Rạng cấu kết với một số người làm chung tại cơ sở mè của chị gái, nhiều lần trộm hàng đi bán.

Sự việc bị phát hiện, người chị đuổi việc em và báo lên Công an quận Ô Môn để làm rõ. Trong lúc cơ quan điều tra đang xác minh, ngày 12/7/2014, Rạng và chị Ngọc tổ chức đám hỏi, chờ tháng sau sẽ đám cưới. Khoảng thời gian này, ông ta về sống chung với cô tiếp viên.

Một lần dẫn vợ chưa cưới về ra mắt gia đình ở huyện Phong Điền, chị Ngọc phát hiện chồng không phải đại gia. Chẳng những không có việc làm ổn định, ông ta từng ở tù  vì nhiều tội.

Nhìn căn chòi lá, chị Ngọc thở dài. Viễn cảnh cuộc sống nhung lụa như Rạng hứa chỉ là lời nói hão, chị Ngọc không cam tâm và cho rằng mình bị lừa.

"Ca sĩ quán nhậu" không muốn lấy Rạng nên bỏ lên Sài Gòn và Bình Dương làm thuê. Sau đó, Rạng đi tìm và năn nỉ chị Ngọc về sống chung với mình, nhưng chị quyết bỏ ngoài tai những lời giải thích của người đàn ông đang si tình.

Hết cách, ông ta lừa chị Ngọc cùng về Cần Thơ với mình thì sẽ cho 20 triệu đồng để trả tiền mua xe. Chiếc xe này, chị mua trả góp 46 triệu đồng, đã trả trước 26 triệu đồng.

Tin lời, chị Ngọc cùng với chồng chưa cưới trở về Cần Thơ và quay lại căn chòi lá. Chiều 11/9/2014, không có tiền đưa cho chị Ngọc, Rạng ra sức năn nỉ, nhưng người này vẫn quyết ra đi.

Biết khó lay chuyển được ý định của vợ chưa cưới, ông ta nảy sinh ý định chờ đến tối thì sát hại nạn nhân. Để kéo dài thời gian, Rạng nói: “Em ráng chờ đến tối, có tiền anh sẽ đưa”.

Đến hơn 20h, gã đàn ông ra phía sau lấy cây búa chẻ củi (cán gỗ, dài 30 cm) bổ một nhát vào mặt chị Ngọc. Khi nạn nhân còn giãy giụa, hung thủ chém thêm một cái nữa.

Sau đó, Rạng kéo xác nạn nhân ra bụi cây phi tang và lau vết máu tại hiện trường. Hung thủ lấy điện thoại và đồ dùng cá nhân của chị Ngọc giấu tại khu mộ của gia đình, cách hiện trường khoảng 300 m, rồi bỏ lên Sài Gòn.

Nhiều ngày sau, Rạng quay về Cần Thơ và liên lạc với chị ruột của nạn nhân thông báo: “Ngọc đi thăm bạn bè ở Đồng Nai”. Đến ngày 24/9/2014, ông ta mượn xe của một người quen nói đi công chuyện rồi mang đi cầm cố lấy 2 triệu đồng.

Một tuần lễ sau, thi thể chị Ngọc được người dân phát hiện trong tình trạng đang phân hủy. Công an vào cuộc điều tra, bắt giữ Rạng. Theo kết luận giám định pháp y, chị Ngọc tử vong do vỡ xương sọ, sau chấn thương sọ não.

Tại cơ quan điều tra, Rạng thừa nhận do quá yêu và muốn sống chung với chị Ngọc. Ông ta đã làm việc vất vả kể cả đi ăn trộm để phục vụ người đẹp, nhưng vợ chưa cưới vẫn nhất quyết chia tay. Từ đó ông ta uất ức, không kiềm chế đã sát hại nạn nhân.

Sau khi hoàn tất cáo trạng, VKSND TP Cần Thơ đã chuyển hồ sơ sang TAND cùng cấp truy tố Nguyễn Văn Rạng 2 tội danh Giết người và Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục