Tin mới

Cảm động trước hình ảnh ôtô chạy chậm chắn gió giúp người đi xe đạp qua cầu

Thứ ba, 09/01/2018, 15:31 (GMT+7)

Một người phụ nữ lớn tuổi mặc áo mưa cũng cố gắng rướn người đạp xe trong gió quật mạnh để qua cầu Rồng. Giữa dòng người hối hả qua cầu cho kịp giờ làm, chiếc ô tô đã đi lên chạy song song chắn gió cho người phụ nữ.

Một người phụ nữ lớn tuổi mặc áo mưa cũng cố gắng rướn người đạp xe trong gió quật mạnh để qua cầu Rồng. Giữa dòng người hối hả qua cầu cho kịp giờ làm, chiếc ô tô đã đi lên chạy song song chắn gió cho người phụ nữ.

Sáng ngày 9/1, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc ô tô 7 chỗ, chạy chậm làm lá chắn cản gió cho chiếc xe đạp trên khu vực cầu Rồng (Đà Nẵng) được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Theo đó một người phụ nữ lớn tuổi mặc áo mưa cũng cố gắng rướn người đạp xe trong gió quật mạnh để qua cầu Rồng. Giữa dòng người hối hả qua cầu cho kịp giờ làm, chiếc ô tô mang BKS: 43A-061.03 từ phía sau vượt lên và đi song song che chắn gió cho người phụ nữ đó.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được nhiều lời tán dương của cộng đồng mạng trước hành động đẹp của tài xế ô tô. 

Cảm động trước hình ảnh ôtô chạy chậm chắn gió giúp người đi xe đạp qua cầu 1
Hình ảnh chiếc ô tô đi chậm che chắn gió cho xe đạp khiến nhiều người xem cảm động.

Chủ nhân đoạn clip đang "gây bão" trên từ chối tiết lộ chi tiết về bản thân mình. Người này chỉ cho biết: "Mình tên Tấn, làm lái xe cho một công ty du lịch ở Đà Nẵng. Sáng nay, khoảng 7h25, trên đường đi làm, mình gặp hình ảnh đó. Chị ấy khoảng hơn 50 tuổi, liêu xiêu đạp chiếc xe cũ kỹ nhích từng chút qua cầu rất khó khăn. Trong khi ai cũng vội vàng để kịp giờ làm thì bất ngờ chiếc ô tô đó bật xi nhan, rồi chậm rãi đi song song cùng xe đạp.

Lúc đầu mình nghĩ xe ô tô rẽ làn làm gì đó, nhưng thấy nhiều người đi từ phía sau bấm còi mà lái xe không đổi hướng. Chiếc ô tô đi song song với xe đạp để chắn gió cho đến hết chân cầu. Do gió quá mạnh nên lúc đó xe máy của mình cũng suýt đổ mấy lần, nhưng hình ảnh quá xúc động nên phải gắng ghi lại để chia sẻ cùng mọi người".

Trang Vũ (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news