Cấm đứng lớp thầy giáo bị tố sàm sỡ nữ sinh lúc dạy thêm tại nhà

Sau hơn 3 tháng bị phụ huynh tố sàm sỡ nữ sinh lúc dạy thêm tại nhà, một thầy giáo ở Cà Mau đã bị lãnh đạo không phân công đứng lớp giảng dạy.

Sau hơn 3 tháng bị phụ huynh tố sàm sỡ nữ sinh lúc dạy thêm tại nhà, một thầy giáo ở Cà Mau đã bị lãnh đạo không phân công đứng lớp giảng dạy.

Cấm đứng lớp thầy giáo bị tố sàm sỡ nữ sinh lúc dạy thêm tại nhà 1

 Trường THCS thị trấn Thới Bình.

Theo tin tức trên Người lao động, Công an Nhân dân, ngày 27/8, ông Huỳnh Thanh Hận, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thới Bình (Cà Mau) cho biết, đã yêu cầu lãnh đạo Trường THCS thị trấn Thới Bình không phân công đứng lớp giảng dạy đối với thầy giáo dạy Hóa, do bị phụ huynh tố cáo sàm sỡ một số nữ sinh lớp 8 và 9 khi dạy thêm tại nhà hồi tháng 5.

“Phía cơ quan Công an chưa có kết luận chính thức về sự việc này. Tuy nhiên quan điểm của ngành Giáo dục là cho thầy giáo này xuống làm việc ở khâu hành chính” - ông Hận cho biết.

Trước đó, vào tháng 5, nhiều phụ huynh có con em học tại Trường THCS thị trấn Thới Bình tố nam giáo viên này có hành vi vuốt ve, sờ đùi, ôm, sờ ngực... học sinh nữ khi dạy thêm các em tại nhà riêng.

Trong bản giải trình của mình, nam giáo viên lên tiếng xin lỗi phụ huynh và học sinh của mình. Tuy nhiên, ông ta nại ra rằng do thiếu thốn tình cảm vì sống xa con gái, ít được gần gũi và chăm sóc con nên khi thấy học sinh bằng trang lứa con mình đã bộc phát tình cảm cha con.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục