Cầm gậy đánh vợ cũ bất tỉnh vì nghe tin sắp… lấy chồng

(Tinmoi.vn) Nghe tin vợ cũ sắp lấy chồng nên Phước đến thăm con nhằm níu kéo vợ quay lại nhưng bị vợ cự tuyệt, quá bức xúc, Phước đã lấy một cây gỗ để gần đó đánh liên tục vào người vợ mình.

(Tinmoi.vn) Nghe tin vợ cũ sắp lấy chồng nên Phước đến thăm con nhằm níu kéo vợ quay lại nhưng bị vợ cự tuyệt, quá bức xúc, Phước đã lấy một cây gỗ để gần đó đánh liên tục vào người vợ mình.


Chiều ngày 22/5, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Lê Văn Phước (SN 1978, trú thôn Đắc Lộc 2, xã Vĩnh Phương, Nha Trang) 9 tháng tù về tội cố ý gây thương tích. Nạn nhân là chị Trần Thị Minh T. (vợ cũ của Phước).

Theo cáo trạng, Phước và chị T. trước đây là vợ chồng nhưng đã ly hôn vào ngày 26/3/2013. Khoảng 17h ngày 23/11/2013, Phước đến khu nhà thuê của chị T. tại đường Hòn Nghê, Vĩnh Ngọc, Nha Trang để gặp con.

Cầm gậy đánh vợ cũ bất tỉnh vì nghe tin sắp… lấy chồng 4

Hình minh họa

Trong quá trình nói chuyện, giữa Phước và chị T. xảy ra mâu thuẫn, lớn tiếng với nhau. Do tức giận và đã có sẵn men rượu trong người nên Phước lấy một cây gỗ để gần đó đánh liên tục vào người chị T. Chị T. bỏ chạy sang phòng bên để tránh thì Phước đuổi theo tiếp tục đánh.

Lúc này, có anh Hồ Văn Trắng và Huỳnh Văn Thuận ra can ngăn, giữ tay Phước, không cho Phước đánh nữa. Ngay sau đó, đối tượng vùng ra được rồi quay lại đe dọa đánh luôn cả hai anh nếu dám can thiệp tiếp.

Sau đó, Phước chạy qua lại phòng chị T., tiếp tục dùng cây gỗ đánh cho đến khi chị bất tỉnh. Chị T. được mọi người đưa đi cấp cứu với tỷ lệ thương tật 2%.

Tại phiên tòa, Phước khai còn rất thương vợ, nghe tin vợ sắp lấy chồng nên đến thăm con nhằm níu kéo vợ quay lại nhưng bị vợ cự tuyệt, vì quá bức xúc Phước đã đánh vợ.

HĐXX đã tuyên phạt Lê Văn Phước 9 tháng tù.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục