Cầm gậy đuổi đánh vợ tới tấp vì nghe tin...sắp lấy chồng

Phước khai do nghe tin vợ cũ sắp lấy chồng, lại có sẵn men rượu trong người nên y đã lấy một cây gỗ để gần đó đánh liên tục vào người chị T.

 

 

Phước khai do nghe tin vợ cũ sắp lấy chồng, lại có sẵn men rượu trong người nên y đã lấy một cây gỗ để gần đó đánh liên tục vào người chị T.

Chiều ngày 22/5, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Lê Văn Phước (SN 1978, trú thôn Đắc Lộc 2, xã Vĩnh Phương, Nha Trang) 9 tháng tù về tội cố ý gây thương tích. Bị hại chính là vợ cũ của Phước đã ly hôn.

Tại phiên tòa Phước bảo còn rất thương vợ, nghe tin vợ sắp lấy chồng nên đến thăm con nhằm níu kéo vợ quay lại nhưng bị vợ cự tuyệt, Phước bức xúc thế là…đánh vợ.

Theo cáo trạng, Phước và chị Trần Thị Minh T. trước đây là vợ chồng nhưng đã ly hôn vào ngày 26/3/2013. Vào khoảng 17h ngày 23/11/2013, Phước đến khu nhà thuê của chị T. ở Hòn Nghê, Vĩnh Ngọc, Nha Trang để gặp con. Trong quá trình nói chuyện thì giữa Phước và chị T. xảy ra lớn tiếng với nhau.

Do tức giận và đã có sẵn men rượu trong người nên Phước đã lấy một cây gỗ để gần đó đánh liên tục vào người của chị T.

Cầm gậy đuổi đánh vợ tới tấp vì nghe tin...sắp lấy chồng 5

Bị cáo Lê Văn Phước trước vành móng ngựa.

Chị T. bỏ chạy sang phòng số 3 để tránh thì Phước đuổi theo để tiếp tục đánh. Lúc này, anh Hồ Văn Trắng và Huỳnh Văn Thuận ra can ngăn, giữ tay Phước nên chị T. bỏ chạy về lại phòng.

Ngay sau đó, đối tượng vùng ra được rồi quay lại đe dọa đánh luôn cả hai anh nếu dám can thiệp tiếp.

Phước tiếp tục cầm cây gỗ sang phòng đánh nhiều nhát vào người chị T. cho đến khi vợ bất tỉnh. Sau đó, chị T. được mọi người đưa đi cấp cứu với tỷ lệ thương tật 2%. Còn Phước bị đưa về Công an xã Vĩnh Ngọc làm việc.

 

Theo Soha/Tri thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục