Cảm người tình học lớp 6 nhắn 111 tin/ngày, thanh niên bị tội hiếp dâm

Chỉ trong ngày 23-12-2013, H.N. nhắn tin vào điện thoại của Phát 111 lần với những ký hiệu chỉ có 2 đứa biết. Dù biết H.N chỉ mới học lớp 6 nhưng Phát vẫn yêu để rồi bị tù vì tội hiếp dâm trẻ em.

Chỉ trong ngày 23-12-2013, H.N. nhắn tin vào điện thoại của Phát 111 lần với những ký hiệu chỉ có 2 đứa biết. Dù biết H.N chỉ mới học lớp 6 nhưng Phát vẫn yêu để rồi bị tù vì tội hiếp dâm trẻ em.


Gặp nhau lần đầu, với “tình yêu sét đánh”, cô bé bán xe đạp, sắm đồ mới, rồi bỏ nhà cùng “người yêu” thuê nhà trọ ngủ qua đêm và cả 2 tự nguyện vượt qua giới hạn tình cảm bạn bè. Khi đó, cô bé H.N. mới 11 tuổi 11 tháng 3 ngày tuổi. Vì vậy, Bùi Tấn Phát- sinh viên năm thứ nhất Trường Trung cấp Nghề bị công an khởi tố tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Trước đó, được người bạn cho số điện thoại, Phát nhắn tin, gọi điện nhiều lần tỏ tình với H.N.- nữ sinh lớp 6 và được cô bé chấp nhận hẹn gặp mặt. Thế rồi chỉ trong lần đầu gặp gỡ, cả hai đã đi vượt giới hạn cho phép.

Ngày 21-4-2014, TAND tỉnh Vĩnh Long xét xử bị cáo Phát (SN 1994, xã Hòa Phú- Long Hồ) tội “Hiếp dâm trẻ em”. Nhiều người không khỏi giật mình khi nghe cô bé mới hơn 11 tuổi như H.N. kể lại chuyện “mây mưa” với người yêu. Họ cho rằng bị cáo và bị hại đã tiêm nhiễm bởi những phim ảnh đồi trụy trên mạng thông qua điện thoại di động.

Chị Võ Thị H.- mẹ bị cáo- có dáng người khắc khổ, già hơn cái tuổi 40. Chị H. cho biết: Gia đình nghèo, chồng giữ vịt thuê, mỗi tháng 2,5 triệu đồng. Con làm sai cha mẹ cũng có trách nhiệm khắc phục hậu quả là 2 triệu đồng/tháng, trong số tiền bị hại yêu cầu là 40 triệu đồng. Còn lại 500 ngàn đồng, cả gia đình sống lây lất qua ngày. Căn nhà cũ kỹ, rách nát bán cũng không ai mua, để khắc phục thêm.

Chỉ trong ngày 23-12-2013, H.N. nhắn tin vào điện thoại của Phát 111 lần với những ký hiệu chỉ có 2 đứa biết. Sau này, những tin nhắn được H.N. và bị cáo Phát giải mã ý nghĩa rất mùi mẫn, trong đó, giới thiệu về bản thân, cân nặng, ngoại hình, gia đình,…

“Thằng Phát ở nhà hiền lắm, gia đình cố gắng cho học cái nghề để lo bản thân, nhưng đã dở dang rồi…” Nghe mẹ nói, Phát quay lại nhìn, rưng rưng nước mắt. Nhiều người có mặt ở phiên tòa cũng cảm động trước tình mẫu tử, lòng thương con vô bờ bến của chị Hiền. Họ nói như trách, phải chi bị cáo biết kiềm chế dục vọng, biết suy nghĩ thì chắc không có cảnh mẹ con nhìn nhau khóc như thế.

Cảm người tình học lớp 6 nhắn 111 tin/ngày, thanh niên bị tội hiếp dâm 5

Bùi Tấn Phát bị dẫn giải ra xe

Anh Phạm Văn S.- cha bị hại- cho biết, vợ làm công nhân, còn anh làm nghề điện thường đi xa, H.N. ở nhà với bà ngoại. Hôm đó (23-12-2013), con nói đi xin khế cho bà ngoại nhưng đến khuya không thấy về. Gia đình điện thoại, nhưng H.N. tắt máy. Đến khoảng 20 giờ điện thoại liên hệ được thì con nói sợ quá không về nhà rồi tắt máy luôn. Cả gia đình rất lo lắng nhưng không biết tìm con ở đâu.

Đến gần sáng hôm sau (24-12-2013) mới liên hệ với con được và con bảo đến cầu Cá Rô (xã Lộc Hòa- Long Hồ) rước. Về nhà, con nói là đi chơi với bạn bè và chiếc xe đạp bị mất. Sau đó, bà ngoại và dì gặng hỏi con mới khai ra sự thật…

Tại tòa, anh S. tỏ ra bức xúc, cho rằng bị cáo Phát dụ dỗ con gái bán xe bỏ nhà đi và bị cáo lợi dụng lòng non trẻ của con để thỏa mãn dục vọng. Anh S. khăng khăng yêu cầu bị cáo phải “khắc phục hậu quả 1 lần là 40 triệu đồng để đi điều trị, làm lại… đời con gái cho con” và yêu cầu tòa xử bị cáo theo pháp luật…

Vị kiểm sát viên giữ quyền công tố đề nghị HĐXX phạt bị cáo Phát từ 12- 14 năm tù tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Đây là vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, hành vi bị cáo rất nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm sức khỏe, nhân phẩm bị hại, ảnh hưởng thuần phong mỹ tục… Trẻ em được xã hội, pháp luật bảo vệ đặc biệt và mọi hành vi Xâm hại tình dục trẻ từ 13 tuổi trở xuống đều phạm tội “Hiếp dâm trẻ em”, pháp luật xử lý nghiêm.

Tuy nhiên, bị cáo Phát sau khi phạm tội tỏ ra ăn năn, hối hận nên giảm một phần hình phạt. Tòa tuyên phạt bị cáo Phát 12 năm tù tội “Hiếp dâm trẻ em”. Ngoài ra về trách nhiệm dân sự, bị cáo còn bồi thường nhân phẩm, tinh thần… cho bị hại là 11,5 triệu đồng (10 tháng lương cơ bản).

Sau 6 ngày làm quen qua điện thoại, khoảng 15 giờ, ngày 23-12-2014, cả 2 hẹn gặp nhau để biết mặt và hẹn tiếp tối đi uống nước tâm sự. Sau đó, H.N. về bán chiếc xe đạp 300 ngàn đồng, sắm 1 quần jean lửng và cái áo thun rồi đến điểm hẹn cùng Phát đi chơi. H.N. bảo “gia đình không thương, muốn theo Phát luôn” và đêm đó, 2 người thuê phòng trọ ngủ. Tại đây, Phát và N.H. quan hệ tình dục nhiều lần và đến sáng Phát đưa N.H. về nhà.

Theo HOÀI NAM (Vĩnh Long Online)

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục