Cảm thương cô bé thèm gói mì tôm, mất đời con gái

Gia cảnh bần cùng,  bé gái phải nương tựa vào mái ấm tình thương. Nào ngờ cuộc đời bất hạnh vẫn chưa buông tha em, khi tại đây, chỉ vì thèm một gói mì tôm sống, cô bé đã bị người bảo vệ cướp mất đời con gái.

Gia cảnh bần cùng,  bé gái phải nương tựa vào mái ấm tình thương. Nào ngờ cuộc đời bất hạnh vẫn chưa buông tha em, khi tại đây, chỉ vì thèm một gói mì tôm sống, cô bé đã bị người bảo vệ cướp mất đời con gái.


Đen đủi từ...trong trứng

Cô bé Đoàn Thị Thu (SN 1999, quê xã Láng Biển, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) sinh ra trong một hoàn cảnh vô cùng éo le. Mẹ của em là một người thiểu năng trí tuệ đến 85%. Lúc còn là con gái, bà bị một người đàn ông lừa gạt, lợi dụng cho đến khi bà mang thai thì bỏ mặc ra đi.

Vừa sinh ra đời, cô bé sinh ra đã được ông ngoại, một thương binh già yếu nuôi dưỡng. Cuộc sống khó khăn với ông lão tuổi gần đất xa trời và một người mẹ không thể chăm sóc con mình khiến cuộc đời cô bé lâm vào cảnh cùng cực.

Vì hoàn cảnh quá khó khăn, người ông thương binh đành nuốt nước mắt gửi cháu ngoại vào một nhà tình thương ở phường 2, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Những tưởng đứa cháu gái sẽ tìm được một nơi bảo trợ, để có thể tiếp tục sống và được học hành được tốt hơn. Nhưng biến cố đã ập xuống đầu cô bé vừa tròn 14 tuổi.

Ông Lê Văn Giàu, Phó chủ nhiệm ngôi nhà tình thương, nơi cô bé đáng thương đang tá túc cho biết: “Cô bé đến với mái ấm tình thương cũng đã gần 3 năm nay. Dù biết rằng đứa trẻ nào vào đây cũng gặp những hoàn cảnh trớ trêu nhưng cô bé này thì khá đặc biệt.

Cảm thương cô bé thèm gói mì tôm, mất đời con gái 4

Nạn nhân của vụ Xâm hại tình dục trẻ em

Dù xuất thân khác hẳn những đứa trẻ khác nhưng em rất ngoan và vui vẻ với bạn bè. Hiện cô bé đang học lớp 6 và học lực cũng thuộc vào loại khá. Thật không may khi em trở thành nạn nhân của một vụ xâm hại tình dục”.

Trong căn phòng bên cạnh, nạn nhân đang cùng với những người thiện nguyện đến giúp đỡ xếp lại những bộ áo quần cũ mà những nhà hảo tâm gửi đến. Trước mặt người lạ, cô bé vẫn giữ nguyên nét hồn nhiên, vui tươi cười đùa với mọi người. Cô bé còn thơ ngây chưa hề ý thức được những chuyện bất hạnh đã xảy ra với bản thân mình.

Nhìn cô bé vui vẻ cười đùa, khó ai có thể ngờ rằng đây là nạn nhân của một vụ xâm hại, mà thủ phạm chính là người bảo vệ sớm tối kề cận với những đứa trẻ có hoàn cảnh đáng thương.

Gói mì tôm “đắt giá”

Nội quy của nhà tình thương khá nghiêm ngặt. Sau khi ăn xong bữa cơm tối, gần 30 đứa trẻ độ tuổi từ 6 - 18 được tự do vui chơi trong khuôn viên của nhà. Đến 9h tối, tất cả các em phải lên giường để ngủ.

Tối ngày 30/10/2013, khi đã đến giờ chuẩn bị đi ngủ, cô bé chợt thèm ăn mì gói sống. Chợt nhớ bác bảo vệ trực ca đêm lúc nào cũng có mì để sẵn nên rón rén rời khỏi phòng để sang xin. Người bảo vệ lúc này cũng đã chuẩn bị đi ngủ, chợt thấy cô bé sang thỏ thẻ xin mình gói mì thì nổi lòng dục vọng.

Cảm thương cô bé thèm gói mì tôm, mất đời con gái 5

Căn phòng, nơi đối tượng Vinh giở trò đồi bại

Đối tượng kéo cô bé vào phòng, dụ dỗ, rồi dọa dẫm để đạt được mục đích đê hèn. Thỏa mãn thú tính xong, gã mở cửa cho nạn nhân trở về và quay lại giường ngủ đến sáng. Cô bé còn quá nhỏ, chưa kịp nhận thức chuyện gì vừa xảy ra với mình.

Sau đêm đó, sáng hôm sau nạn nhân đem chuyện mình bị bác bảo vệ “làm bậy” kể lại với các cô giáo trong nhà tình thương. Những giáo viên bàng hoàng gặng hỏi đi hỏi lại để chắc chắn sự việc động trời. Khi đã chắc chắn sự thật, thông tin được trình báo lên cảnh sát. Thủ phạm bị bắt giữ ngay tại nhà riêng, tên là Trầm Chí Vinh (58 tuổi, ngụ phường 3, TP Sa Đéc).

Vị phó chủ nhiệm nhà tình thương cho biết, Vinh vừa vào làm bảo vệ nơi này chỉ được hơn một tháng thì xảy ra chuyện. Vinh được phân công làm ca tối từ 5 giờ chiều đến 7 giờ sáng hôm sau. Công việc tương đối nhẹ nhàng, vào mỗi tối khi các em nhỏ đi ngủ, Vinh chỉ việc đóng cửa rồi cũng vào phòng riêng dành cho bảo vệ để ngủ.

Đối tượng đã có gia đình và con cái đề huề. Trước đó, Vinh làm nghề chở nước đá. Vinh được đánh giá là người “thiện nguyện”, cuối tuần đều đặn đến chùa, tự nguyện xin vào làm bảo vệ ở nhà tình thương không công. “Thấy ông ấy cũng có tấm lòng thương các em có hoàn cảnh bất hạnh nên chúng tôi đã quyết định hỗ trợ hàng tháng một số tiền. Không ngờ ông ấy đến từng tuổi này lại làm chuyện đồi bại đến thế”, ông Giàu bức xúc.

Hiện đối tượng Vinh đang bị công an TP Sa Đéc tạm giữ để tiếp tục điều tra hành vi giao cấu với trẻ em.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)

Theo Nguyên Việt

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo phapluatvn.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục