Cán bộ huyện chết trong nhà nghỉ: Hung thủ là nữ sinh lớp 12

Cô gái 18 tuổi khai sau khi quan hệ tình dục đã nảy sinh mâu thuẫn với anh Đăng. Nữ hung thủ lấy dao mang theo đâm nạn nhân tử vong.

Cô gái 18 tuổi khai sau khi quan hệ tình dục đã nảy sinh mâu thuẫn với anh Đăng. Nữ hung thủ lấy dao mang theo đâm nạn nhân tử vong.


Ngày 10/10, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã bắt được hung thủ sát hại anh Lê Hải Đăng (26 tuổi, trú tại xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc), cán bộ hợp đồng Phòng Tài chính kế hoạch huyện Vĩnh Tường.

Cán bộ huyện chết trong nhà nghỉ: Hung thủ là nữ sinh lớp 12 4

Cơ quan Công an lấy lời khai của Phùng Thị Thanh (áo hoa văn) - Ảnh CAND

Người này là Phùng Thị Thanh (18 tuổi), học sinh lớp 12A1, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Vĩnh Tường.

Được biết, đối tượng Phùng Thị Thanh trước khi gây án, đối tượng đã 18 tuổi, 17 ngày…

Qua đấu tranh cùng với vận động thuyết phục của cơ quan Công an và gia đình, Thanh đã đến Phòng PC45 Công an tỉnh đầu thú.

Tại cơ quan điều tra, Thanh khai nhận sau khi quan hệ tình dục, Thanh và anh Đăng nảy sinh mâu thuẫn, sau đó hung thủ lấy dao từ trong túi ra (mua ở chợ) trong khi hai người giằng co đã đâm vào người anh Đăng, trong đó có nhát đâm trúng vào cuống tim gây tử vong.

Trước đó, như đã đưa tin, Khoảng 20h ngày 5/10, trong quá trình đi kiểm tra phòng, nhân viên nhà nghỉ T.H (ở xã Thượng Trưng, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) bàng hoàng phát hiện anh Lê Hải Đăng (SN 1988, nhân viên thử việc Phòng Tài chính huyện Vĩnh Tường) đã tử vong với nhiều vết đâm trên thi thể.

Tại hiện trường, đồ đạc trong phòng không có dấu hiệu bị xáo trộn. Những tài sản cá nhân của anh Đăng như điện thoại, ví, xe máy đều vẫn còn nguyên vẹn, trên tay nạn nhân vẫn còn cầm chìa khóa phòng.

Cán bộ huyện chết trong nhà nghỉ: Hung thủ là nữ sinh lớp 12 5

Nhà nghỉ, nơi vụ án mạng xảy ra

Khi vào nhà nghỉ, nạn nhân đi cùng một cô gái bịt kín mặt từ lúc 12h ngày 5/10, nhưng khi tìm thấy thi thể, lễ tân nhà nghỉ không hề biết người phụ nữ đi cùng nạn nhân rời nhà nghỉ lúc nào.

Xác định, người phụ nữ bí ẩn là nghi phạm số một và có thể là hung thủ gây ra cái chết của nạn nhân. Cơ quan điều tra đã tập trung rà soát những người con gái được cho là có quan hệ tình cảm với nạn nhân.

Ngày 10/10, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, hung thủ sát hại anh Đăng là Phùng Thị Thanh.

Tìm hiểu được biết, anh Đăng là con cả trong một gia đình có bố đang công tác tại Phòng Tư pháp của một huyện trong tỉnh này, gia đình nạn nhân sống rất hòa thuận với mọi người trong thôn và hầu như không gây mâu thuẫn với bất kỳ ai.

Vụ án mạng xảy ra với anh Đăng khiến nhiều bà con nơi đây cảm thấy sốc, bàng hoàng. Người thân của nạn nhân vẫn chưa thể tin rằng anh Đăng đã ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ.

Cự Giải

Tổng hợp/ Nguoiduatin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục