Tin mới

Cán bộ huyện giải thích việc vào khách sạn với vợ người khác

Thứ sáu, 29/05/2015, 08:37 (GMT+7)

Theo giải trình của Ng., ông quen bà Ph. qua mạng xã hội. Hai người thường xuyên nhắn tin điện thoại, nhưng chưa lần nào gặp nhau. "Ph cho biết, có quen cán bộ trường dạy lái xe, nên tôi hẹn gặp để hỏi cách nộp hồ sơ, học phí...

Theo giải trình của Ng., ông quen bà Ph. qua mạng xã hội. Hai người thường xuyên nhắn tin điện thoại, nhưng chưa lần nào gặp nhau. "Ph cho biết, có quen cán bộ trường dạy lái xe, nên tôi hẹn gặp để hỏi cách nộp hồ sơ, học phí...

Chiều 28/5, ông Ng. (48 tuổi, cán bộ huyện ủy Vĩnh Lợi, Bạc Liêu) - người bị tố vào khách sạn với vợ người khác, trao đổi trên báo Tri thức trực tuyến, theo ông Ng., hết giờ làm việc sáng 22/5, ông Ng. lên thành phố Bạc Liêu (cách cơ quan khoảng 7km) để gặp nữ cán bộ y tế là bà Ph. (35 tuổi, cán bộ một trung tâm y tế tại TP.Bạc Liêu).

Hai người hẹn nhau tại quán giải khát cạnh khách sạn Hoàng Ph., ở phường 2. Ông Ng.đến quán trước, chờ hơn nửa giờ nhưng không gặp bà Ph.

"Tôi qua khách sạn thuê phòng nghỉ trưa, dặn tiếp tân nếu có người tìm thì gọi điện đánh thức. Khi Ph. đến khách sạn, tôi đang rửa mặt trong phòng trên lầu, thì nghe dưới tầng trệt xôn xao chuyện Đánh ghen. May là hôm đó có công an, nếu không thì chẳng biết được chuyện gì sẽ xảy ra", vị cán bộ huyện nói.

Cán bộ huyện giải thích việc vào khách sạn với vợ người khác 1

Khách sạn nơi xảy ra sự việc.

Theo giải trình của Ng., ông quen bà Ph. qua mạng xã hội. Hai người thường xuyên nhắn tin điện thoại, nhưng chưa lần nào gặp nhau. "Ph. cho biết, có quen cán bộ trường dạy lái xe, nên tôi hẹn gặp để hỏi cách nộp hồ sơ, học phí...”

Những lần nhắn tin qua lại, Ph. hay kể chuyện buồn của gia đình và nói đã ly hôn. Vì vậy, mình không lường trước được chuyện Ph. bị chồng cho người theo dõi, rồi làm lớn chuyện", ông Ng. trần tình. Chiều cùng ngày, bà Ph. tiếp tục nhận được tin nhắn đe dọa với ngôn từ dung tục.

Còn ông T. (chồng bà Ph.) cho biết, sẽ tiếp tục thuê người theo dõi bà Ph., nếu nữ cán bộ y tế tiếp tục quen người đàn ông khác. "Chúng tôi chỉ ly thân, vẫn còn là vợ chồng. Tôi viết tờ thỏa thuận, đồng ý cho vợ tự do chỉ là 'mưu kế' để tìm bắt những cán bộ dụ dỗ Ph.", người chồng nói.

Liên quan đến vụ việc, bà Ph. cũng cho hay, có quen ông Ng. qua mạng xã hội được hai tuần. Ngày 22/5, bà gọi điện hẹn cán bộ huyện ủy uống cà phê, cạnh khách sạn ở phường 2, TP Bạc Liêu.

"Anh Ng. nói muốn học và thi lấy giấy phép lái xe 4 bánh. Tôi có quen cán bộ trường đào tạo lái xe ở Sóc Trăng nên hẹn gặp để anh ấy đưa hồ sơ, nhờ tôi nộp dùm. Khoảng 12h, tôi đến quán giải khát thì anh Ng. bảo chờ lâu quá nên đã qua nhà bạn, là khách sạn Hoàng Phúc", nữ cán bộ y tế trần tình.

"Tôi vừa lên cầu thang tầng 1 thì gia đình chồng ập vào đánh ghen. Tôi bị đánh bằng mũ bảo hiểm, sợ quá nên bỏ chạy. Sự việc chỉ có vậy, tôi với anh Ng. hoàn toàn trong sáng", bà Ph. khẳng định.

Sau khi sự việc xảy ra, ông Ng. được mời về Công an phường 2 để làm rõ. Cùng ngày, cán bộ này đến nhà Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi để kể lại sự việc. Trong khi đó, ông T. (chồng bà Ph.) cho biết, ngày 22/5, phát hiện bà Ph. hẹn gặp một cán bộ Huyện ủy Vĩnh Lợi, ông huy động gần 40 người đến vây kín khách sạn trên đường Ninh Bình, TP Bạc Liêu để đánh ghen.

Như tin đã đưa ngày 25/5, ông Trương Văn Nhớ, Phó bí thư kiêm Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi xác nhận, Ban Thường vụ Huyện ủy đã chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra thành lập đoàn xác minh, làm rõ đơn tố cáo của anh T. ngụ phường 1, TP Bạc Liêu.

Theo đơn, anh T. cho rằng, ông Ng. (48 tuổi, Chánh văn phòng Huyện ủy Vĩnh Lợi) đã vào khách sạn với vợ mình. Ngay sau đó, ông T. đã báo vụ việc đến công an để nhờ kiểm tra làm rõ.

Sau đó, ông Ng. đã được lực lượng chức năng đưa về trụ sở làm việc.

Theo Đời sống và Pháp luật

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news