Cận cảnh biệt thự của GĐ Công ty than trước khi bị đặt mìn

Ngôi biệt thự bề thế với diện tích hàng trăm mét vuông, nằm ở vị trí đắc địa thuộc dạng đắt ở tỉnh Quảng Ninh của Giám đôc Công ty TNHH MTV than Hạ Long nổi bật với lối kiến trúc đặc biệt.

Ngôi biệt thự bề thế, diện tích hàng trăm mét vuông, nằm ở vị trí đắc địa thuộc dạng đắt ở tỉnh Quảng Ninh của Giám đôc Công ty TNHH MTV than Hạ Long nổi bật với lối kiến trúc đặc biệt.

 

Cận cảnh biệt thự của GĐ Công ty than trước khi bị đặt mìn 6

Ngôi nhà của vị CEO ngành than này có địa chỉ ở phường Hồng Hải, Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Được biết, căn hộ nói trên được xây dựng, hoàn thiện và gia chủ dọn về sinh sống chưa lâu. Căn nhà được bao bọc bởi hàng rào kiên cố, kéo dài xung quanh.

Cận cảnh biệt thự của GĐ Công ty than trước khi bị đặt mìn 7

Trước khi vụ ốp mìn diễn ra, ngôi biệt thự của vị GĐ ngành than cũng đã được chú ý bởi độ bề thế của nó. Để tạo dấu ấn và mỹ quan cho cả khối kiến trúc, gia chủ đã cho xây dựng và lắp vào phần hàng rào cả bức phù điêu được làm rất tinh xảo.

Cận cảnh biệt thự của GĐ Công ty than trước khi bị đặt mìn 8

Khu biệt thự được phân lô theo kiểu bàn cờ với hạ tầng đường sá thuận tiện, không khí trong lành lại nhìn ra vịnh Hạ Long  khiến khu này được coi là khu dân cư đẹp, đáng sống nhất ở thành phố Hạ Long.

 Theo giới kinh doanh địa ốc, khu đất của căn biệt thự nói trên nằm trong khu đô thị mới mà tỉnh Quảng Ninh xây dựng trước đó, gần với biển nên được rất nhiều người ưa thích. Thiết kế các khu đất ở đây chủ yếu là đất biệt thự, nhà vườn. Giá mỗi mét vuông đất được rao bán vào khoảng 22 triệu đồng.

Cận cảnh biệt thự của GĐ Công ty than trước khi bị đặt mìn 9

Chưa biết chính xác ngôi nhà trên được xây dựng tốn hết bao nhiêu kinh phí, nhưng người dân Hạ Long gọi đây là khu đại gia hay khu nhà giàu bởi với giá hàng chục tỷ một ngôi biệt thự. Khu vực này tập trung nhiều chủ khai thác khoáng sản than và nhiều thành phần giàu có ở tỉnh Quảng Ninh.

Trước đó, 22h30 ngày 22/10, một tiếng nổ lớn phát ra từ bên ngoài ngôi nhà riêng của ông Vũ Văn Điền tại tổ 6, khu 8, phường Hồng Hải, TP Hạ Long. Vụ nổ xảy ra khi cả gia đình đang xem ti vi trong nhà khiến cả gia đình hoảng hốt. Rất may vụ nổ không làm ai bị thương, chỉ làm vỡ cửa kính tầng 1 ngôi nhà.

Ông Điền cho biết, trước đó, nhiều giám đốc của các Cty thành viên cũng bị các đối tượng ném các chất bẩn vào nhà khủng bố tinh thần…

Theo Bảo An (Tổng hợp) /Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục