Cận cảnh biệt thự rẻ hơn chung cư ở Hà Nội

Ngôi biệt thự được quảng cáo là 200 m2 có giá rẻ hơn chung cư, chỉ 8 triệu đồng/m2, thực chất là một lô đất mới có móng bao quanh, vẫn còn trơ cọc sắt.

Ngôi biệt thự được quảng cáo là 200 m2 có giá rẻ hơn chung cư, chỉ 8 triệu đồng/m2, thực chất là một lô đất mới có móng bao quanh, vẫn còn trơ cọc sắt.

 

 Cận cảnh biệt thự rẻ hơn chung cư ở Hà Nội 5


Mấy ngày gần đây, nhiều gốc cây, cột điện trên các tuyến phố của Hà Nội xuất hiện tờ rơi quảng cáo bán biệt thự 200m2 với vị trí đẹp, cách Big C (phố Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy) 10 phút, mặt đường Đại lộ Thăng Long với giá chỉ 1,6 tỷ đồng khiến nhiều người chú ý. Những ngôi biệt thự nói trên thuộc dự án nằm ở thị trấn Quốc Oai (huyện Quốc Oai, Hà Nội). Trên mạng Internet, nhiều biệt thự diện tích hơn trăm mét vuông ở dự án này cũng được rao bán nhiều với quảng cáo cắt lỗ, giảm giá mạnh với mức trung bình 8 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, người đăng những quảng cáo trên thừa nhận biệt thự rao bán 200m2 chỉ là một lô đất, không có nhà kèm theo. Lô đất này cũng nằm sâu trong khu đô thị, cỏ mọc xanh rì, còn trơ móng toàn cọc sắt.

Cận cảnh biệt thự rẻ hơn chung cư ở Hà Nội 6


Tuấn Anh, người đăng tin trên mạng cho biết, gia đình anh có một số lô đất mua tại dự án này từ năm 2011. Muốn xây nhà để ở trong khu đô thị mà thiếu kinh phí nên anh rao bán những lô đất còn lại...Khu nhà đang được hoàn thiện, tháng 7 về ở cần tiền...

Cận cảnh biệt thự rẻ hơn chung cư ở Hà Nội 7


để dồn tiền hoàn thiện căn biệt thự này. Nếu mọi việc thuận lợi tháng sau anh sẽ cùng gia đình sửa nhà để tháng 7/2014 về ở.


Để thu hút sự quan tâm của người mua, Tuấn Anh cho biết, khi đăng lên mạng và dán bảng tin trên các con đường ở Hà Nội, anh đã cố tình đăng cả ảnh căn biệt thự nhằm thu hút người xem, còn thực tế, "biệt thự" định bán với giá 1,6 tỷ đồng chỉ là lô đất.

Cận cảnh biệt thự rẻ hơn chung cư ở Hà Nội 9


Hiện tại trong khu đô thị còn khá nhiều ngôi biệt thự mới xây dựng phần thô, đang dừng thi công. Đây cũng là tình trạng chung của nhiều dự án bất động sản thời đói vốn.

Cận cảnh biệt thự rẻ hơn chung cư ở Hà Nội 10


Một khu vực tại dự án nói trên còn được quây lô xung quanh bằng những viên gạch.

Cận cảnh biệt thự rẻ hơn chung cư ở Hà Nội 11


Người đàn ông chuyên dẫn khách đi xem nhà và đất trong khu đô thị này cho biết, còn một số lô đất khác 200m2 cũng có giá 1,6 tỷ đồng.

Cận cảnh biệt thự rẻ hơn chung cư ở Hà Nội 12


Bên cạnh những biệt thự đã xây xong phần thô, vẫn còn nhiều lô đất trống cỏ mọc xanh rì.

Cận cảnh biệt thự rẻ hơn chung cư ở Hà Nội 13


Nhiều biệt thự tại đây được rao bán bằng tờ rơi. Ngoài cổng dự án này xuất hiện những tấm biển quảng cáo có kèm theo số điện thoại. Mức giá phổ biến 2-3 tỷ đồng/căn hoặc 10 triệu đồng/m2. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục