Cận cảnh vẻ lộng lẫy của trung tâm hành chính 20 tầng tỉnh Bình Dương

Ngày 17/2 các cán bộ, nhân viên đã có mặt tại tòa nhà Trung tâm Hành chính Bình Dương để chuẩn bị cho ngày làm việc đầu tiên trong không khí nghiêm túc, khẩn trương và sôi nổi.

Cận cảnh vẻ lộng lẫy của trung tâm hành chính 20 tầng tỉnh Bình Dương 1

Ngày 17/2 các cán bộ, nhân viên đã có mặt tại tòa nhà Trung tâm Hành chính Bình Dương để chuẩn bị cho ngày làm việc đầu tiên trong không khí nghiêm túc, khẩn trương và sôi nổi.

Cận cảnh vẻ lộng lẫy của trung tâm hành chính 20 tầng tỉnh Bình Dương 2


Trong ngày làm việc đầu tiên, tại khu vực tầng trệt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm đã tranh thủ trao đổi công việc với lãnh đạo một số sở, ngành, CBCC của tỉnh và chỉ đạo công việc trong những ngày tiếp theo.

 Cận cảnh vẻ lộng lẫy của trung tâm hành chính 20 tầng tỉnh Bình Dương 3Cũng trong sáng 17/2, tại tòa nhà Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh, các sở, ngành đã chuẩn bị cho khu vực tầng trệt - Khu hành chính mở để phục vụ người dân, doanh nghiệp. Trong khi đó, tại các tầng khác, CBCC của hơn 10 cơ quan của tỉnh cũng có ngày làm việc đầu tiên.  Tại Phòng Tổng hợp, UBND tỉnh, hồ sơ, các tài liệu được bố trí, sắp xếp hợp lý, hài hòa.

Cận cảnh vẻ lộng lẫy của trung tâm hành chính 20 tầng tỉnh Bình Dương 4Nhiều CBCC cho biết, được làm việc trong tòa nhà hiện đại này là mong muốn của họ, vì môi trường làm việc hiện đại, tiện ích. Bà Phạm Thị Bích Dung, Giám đốc Trung tâm Quy hoạch 2 thuộc Viện Quy hoạch Phát triển Đô thị Bình Dương, cho biết rất phấn khởi vì được làm việc trong môi trường hiện đại, thân thiện, khang trang với trang bị hiện đại.

Cận cảnh vẻ lộng lẫy của trung tâm hành chính 20 tầng tỉnh Bình Dương 5


Ông Hoàng Thanh, Trưởng phòng Quản lý lao động, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, cho biết để chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ lưu trữ vào tòa nhà, trong tuần qua, CBCC của ban đã tích cực trong công tác chuẩn bị đóng các loại hồ sơ lưu trữ, đánh số, đóng thùng để di dời hồ sơ vào tòa nhà Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh.

Cận cảnh vẻ lộng lẫy của trung tâm hành chính 20 tầng tỉnh Bình Dương 6


Ông Phan Thanh Nam, Trưởng phòng Bưu chính Viễn thông, Sở Thông tin - Truyền thông, cho biết hiện nay sở đã cử CBCC chuẩn bị tốt cho công tác thông tin di động, nhất là thông tin di động phục vụ cho tòa nhà và cho Lễ khởi động xây dựng, phát triển thành phố mới Bình Dương và khánh thành Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh diễn ra vào ngày 20/2 tới.

Cận cảnh vẻ lộng lẫy của trung tâm hành chính 20 tầng tỉnh Bình Dương 7


Một phòng khách tại trung tâm hành chính của tỉnh.

Cận cảnh vẻ lộng lẫy của trung tâm hành chính 20 tầng tỉnh Bình Dương 8


Lãnh đạo tỉnh kiểm tra, đôn đốc tiến độ thực hiện các hạng mục còn lại của trung tâm.

Cận cảnh vẻ lộng lẫy của trung tâm hành chính 20 tầng tỉnh Bình Dương 9


Trung tâm Hành chính tập trung về đêm.

Cận cảnh vẻ lộng lẫy của trung tâm hành chính 20 tầng tỉnh Bình Dương 10

Trung tâm hội nghị và triển lãm khang trang.

Cận cảnh vẻ lộng lẫy của trung tâm hành chính 20 tầng tỉnh Bình Dương 11


Và lộng lẫy dưới ánh đèn đêm.

Theo Báo Bình Dương


Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục