Căn nhà chưa đến 20m2 ở trung tâm London “hét” giá bán hơn 36 tỷ

Căn nhà ở trung tâm London, Anh chỉ rộng chưa tới 20m2 nhưng có giá bán lên tới 1,25 triệu bảng Anh, tương đương hơn 36 tỷ đồng.

Căn nhà ở trung tâm London, Anh chỉ rộng chưa tới 20m2 nhưng có giá bán lên tới 1,25 triệu bảng Anh, tương đương hơn 36 tỷ đồng.

Theo Daily Mail, một căn nhà được cho là hẹp nhất trung tâm London, Anh đang được rao bán với mức giá đắt kỷ lục, lên tới 1,25 triệu bảng Anh, tương đương hơn 36 tỷ đồng. Con số này khiến nhiều người giật mình, không hiểu lý do gì đã đẩy giá căn nhà nhỏ này lên cao ngất ngưởng như vậy.

Căn nhà chưa đến 20m2 ở trung tâm London “hét” giá bán hơn 36 tỷ 1

Căn nhà chưa đến 20m2, rộng 2,1m ở trung tâm London có giá bán hơn 36 tỷ đồng. Ảnh: Daily Mail

Căn nhà nhỏ hẹp được xây dựng từ năm 1830, chỉ có diện tích chưa đến 20m2, chiều rộng khoảng 2,1m, và được thiết kế 2 tầng. Tầng dưới là bàn ăn, phòng bếp và một phòng tắm, còn trên tầng 2 có một phòng khách cùng ban công phía trước và khoảng sân rộng phía sau, thêm một phòng tắm cạnh phòng ngủ.

Căn nhà chưa đến 20m2 ở trung tâm London “hét” giá bán hơn 36 tỷ 2
 
Căn nhà chưa đến 20m2 ở trung tâm London “hét” giá bán hơn 36 tỷ 3
 

Theo đại diện công ty môi giới bất động sản, khi nhìn qua nhiều người sẽ không hề biết căn nhà này lại nhỏ bé như vậy, chỉ đến khi tận mục sở thị phía trong căn nhà họ mới được nhìn nhận rõ. Vậy nhưng, nếu ai thích việc sống trong một không gian nhỏ thì có thể cân nhắc mua căn nhà đắt đỏ này.

Được biết, mức giá bất động sản tại khu trung tâm London hiện đang thuộc top đắt đỏ nhất thế giới. Mức giá căn nhà nhỏ 1,25 triệu bảng Anh chỉ bằng ¼ so với giá bán những căn nhà tầng trong cùng khu vực đó, chúng có mức giá trung bình là 4 triệu bảng Anh.

Lê Khánh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục