Căn phòng "ngưng đọng thời gian" của Ngọc Trinh tại Pháp: Được cả ngàn người săn lùng, giá ngót nghét 25 triệu/ đêm

Dù chỉ cao vỏn vẹn 7 tầng nhưng Le Metropolitan a Tribute Portfolio Hotel vẫn luôn là một trong những khách sạn được khách du lịch săn lùng nhất mỗi khi đến Paris, Pháp. Thậm chí chưa chắc có tiền mà đã được ở đây đâu nhé!

Dù chỉ cao vỏn vẹn 7 tầng nhưng Le Metropolitan a Tribute Portfolio Hotel vẫn luôn là một trong những khách sạn được khách du lịch săn lùng nhất mỗi khi đến Paris, Pháp. Thậm chí chưa chắc có tiền mà đã được ở đây đâu nhé!

Trong mấy ngày vừa qua, một trong những chủ đề được mọi người quan tâm nhất chính là khả năng ngưng đọng thời gian của Ngọc Trinh và Khắc Tiệp trong những khung hình đẹp lung linh tại Pháp. Tạm dẹp những câu chuyện hậu trường sang một bên, có một điều mà tất cả chúng ta đều phải công nhận đó là khung cảnh của Paris hiện lên trong những bức ảnh này quá đẹp. 

Căn phòng 'ngưng đọng thời gian' của Ngọc Trinh tại Pháp: Được cả ngàn người săn lùng, giá ngót nghét 25 triệu/ đêm 1
 
Căn phòng 'ngưng đọng thời gian' của Ngọc Trinh tại Pháp: Được cả ngàn người săn lùng, giá ngót nghét 25 triệu/ đêm 2

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp trong những khoảnh khắc gây bão.

Ô cửa sổ oval rộng lớn như lấy được toàn cảnh sự cổ kính nhưng vẫn không kém phần hiện đại của thủ đô nước Pháp. Bầu trời trong xanh mát mắt, những chiếc xe hơi theo phong cách vintage, toà nhà cổ đối diện và kể cả tháp Eiffel biểu tượng - tất cả như hoà quyện vào nhau, tạo thành một cảnh tượng đẹp như tranh vẽ. 

Căn phòng 'ngưng đọng thời gian' của Ngọc Trinh tại Pháp: Được cả ngàn người săn lùng, giá ngót nghét 25 triệu/ đêm 3

(Ảnh: @sjy_ann)

Căn phòng 'ngưng đọng thời gian' của Ngọc Trinh tại Pháp: Được cả ngàn người săn lùng, giá ngót nghét 25 triệu/ đêm 4

(Ảnh: @sjy_ann)

Căn phòng 'ngưng đọng thời gian' của Ngọc Trinh tại Pháp: Được cả ngàn người săn lùng, giá ngót nghét 25 triệu/ đêm 5

(Ảnh: @tamovashalomidze)

Căn phòng 'ngưng đọng thời gian' của Ngọc Trinh tại Pháp: Được cả ngàn người săn lùng, giá ngót nghét 25 triệu/ đêm 6

(Ảnh: @minhphuong1903)

Được biết nơi mà Ngọc Trinh vừa check-in chính là Le Metropolitan a Tribute Portfolio Hotel. Đây là một khách sạn tư nhân nằm tại quận 16, rất gần đại lộ Champs Elysées, Paris. Le Metropolitan cao 7 tầng và toạ lạc tại vị trí ngã 3 nên nơi đây có đến tận 2 mặt tiền đắt giá. Với vị thế được ưu ái nhiều như vậy nên điểm đặc biệt nhất ở đây đó là dù ở phòng nào đi chăng nữa thì chắc chắn bạn vẫn sẽ luôn có view ít nhiều nhìn ra tháp Eiffe.  

Căn phòng 'ngưng đọng thời gian' của Ngọc Trinh tại Pháp: Được cả ngàn người săn lùng, giá ngót nghét 25 triệu/ đêm 7

Khách sạn này nhìn từ ngoài vào.

Căn phòng 'ngưng đọng thời gian' của Ngọc Trinh tại Pháp: Được cả ngàn người săn lùng, giá ngót nghét 25 triệu/ đêm 8

Cận cảnh căn phòng mà Ngọc Trinh đã ở.

Căn phòng 'ngưng đọng thời gian' của Ngọc Trinh tại Pháp: Được cả ngàn người săn lùng, giá ngót nghét 25 triệu/ đêm 9Căn phòng 'ngưng đọng thời gian' của Ngọc Trinh tại Pháp: Được cả ngàn người săn lùng, giá ngót nghét 25 triệu/ đêm 10
Căn phòng 'ngưng đọng thời gian' của Ngọc Trinh tại Pháp: Được cả ngàn người săn lùng, giá ngót nghét 25 triệu/ đêm 11Căn phòng 'ngưng đọng thời gian' của Ngọc Trinh tại Pháp: Được cả ngàn người săn lùng, giá ngót nghét 25 triệu/ đêm 12

Ai mà chẳng muốn thưởng thức bữa sáng tại một nơi như thế này cơ chứ! (Ảnh: @lifestle94__; @flo.rad.photography; @nury_kz)

Trong số những căn phòng hot nhất của Le Metropolitan thì căn phòng góc ở tầng 7, nơi mà Ngọc Trinh vừa thực hiện phép màu "ngưng đọng thời gian" chính là nơi được nhiều người lăm le nhất. 

Bên cạnh việc toạ lạc ở tầng cao nhất thì căn phòng này còn là nơi sở hữu ô cửa sổ hình oval đẹp mê ly và có view cực đẹp như các bạn đã thấy. Từ các travel blogger, các KOL, các hot boy hot girl cho đến người bình thường đều mong được một lần "thả dáng" tại góc này. 

Căn phòng 'ngưng đọng thời gian' của Ngọc Trinh tại Pháp: Được cả ngàn người săn lùng, giá ngót nghét 25 triệu/ đêm 13
 
Căn phòng 'ngưng đọng thời gian' của Ngọc Trinh tại Pháp: Được cả ngàn người săn lùng, giá ngót nghét 25 triệu/ đêm 14
 
Căn phòng 'ngưng đọng thời gian' của Ngọc Trinh tại Pháp: Được cả ngàn người săn lùng, giá ngót nghét 25 triệu/ đêm 15
 
Căn phòng 'ngưng đọng thời gian' của Ngọc Trinh tại Pháp: Được cả ngàn người săn lùng, giá ngót nghét 25 triệu/ đêm 16

(Ảnh: @tributeportfolio)

Chính vì độ "quý hiếm" như vậy nên không phải ai cũng dễ dàng được trải nghiệm. Cụ thể, thường thì người ta phải mất từ 1-3 tháng mới có thể đặt được phòng tại đây. Trong trường hợp Ngọc Trinh thì cô nàng cũng đã phải đợi ngót nghét 2 tháng đặt được. Giá thuê của căn phòng với cửa sổ tròn này cũng lên tới 25 triệu/ đêm, đắt gấp 4 lần so với những phòng thông thường.

Căn phòng 'ngưng đọng thời gian' của Ngọc Trinh tại Pháp: Được cả ngàn người săn lùng, giá ngót nghét 25 triệu/ đêm 17

Một góc khác của khách sạn này.

Tất nhiên ngoài căn phòng cửa sổ tròn đặc biệt thì những căn phòng góc khác cũng rất được săn đón. Là khách sạn dạng boutique, các phòng ở Le Metropolitan đều hơi nhỏ nhưng ấm cúng và sạch sẽ. Tất nhiên khách sạn này có đủ các tiện nghi như nhà hàng, hồ bơi, massage. Nếu đến Paris, bạn có muốn được ở tại khách sạn này và đặc biệt là căn phòng sang chảnh kia không? 

Tai Tria

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục